1

VPS Vultr coupon tháng 8 – Khuyến mại 50$ Free Credit

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ VPS uy tín và nổi tiếng thế giới mà mình đang tin tưởng dùng để quản lý các kênh youtube dễ dàng. Điều hấp dẫn ở Vultr là rất nhiều chương trình khuyến mại. Đặc biệt những người mới bắt đầu tìm hiểu về VPS, Vultr đang dành tặng 50$ miễn phí để đăng kí và sử dụng cho công việc kinh doanh của mình.

Vultr được rất nhiều người tin dùng không chỉ bởi chất lượng tốt mà còn giá rất rẻ. Chỉ với 2.5$/tháng là có thể tạo được một VPS với cấu hình 512MB RAM, 500GB băng thông tha hồ sử dụng rồi. Location tại Vultr có cả Singapore và Japan nên cho tốt độ tải rất nhanh.

Hướng dẫn đăng kí nhận ngay 50$ Vps Vultr

1. Tặng 50$ Free Credit dùng thử tất cả dịch vụ

Đây là một trong số những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất từ trước tới nay của Vultr, dành tặng cho khách hàng mới hẳn 50$ Free để trải nghiệm dịch vụ.

Link khuyến mại nhận ngay 50$

Bước 1: Đăng kí tạo tài khoản mới bằng Email + Password bằng cách click link khuyến mại bên trên.

Bước 2: Liên kết thẻ Visa/Master card hoặc nạp tiền thông qua PayPal là xong. Click xem mã Postal Code các tỉnh tại việt nam.

Lưu ý:

  • Số tiền tặng 50$ sẽ hết hạn trong thời gian 30 ngày, sau đó nếu còn tiền thì sẽ bị thu hồi. Do đó ngay sau khi bạn nhận được Free Credit cần tiến hành cài đặt dịch vụ và sử dụng ngay.
  • Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ 2.5$ để xác nhận thông tin thẻ, sau đó vài tuần tiền sẽ được tự động hoàn trả.
  • Nếu chưa có account thì bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé vì chương trình này sẽ kết thúc rất nhanh.

2. Kết nối Vultr với Twitter để nhận 3$

Sau khi nhận được 50$ miễn phí, chỉ cần bạn đăng nhập vào tài khoản Vultr, click vào phần tin tức promotion liên kết, follow và tweet của Vultr để nhận ngay 3$.

Khuyến cáo:

  • Không lợi dụng khuyến mại để tạo tài khoản hàng loạt. Tài khoản có thể bị suspend hàng loạt
  • Các bạn có thể dùng thẻ Visa/Master của Techcombank, Vietcombank để đăng ký. Vultr hay từ chối thẻ của ngân hàng ACB, VPBank và các loại thẻ Visa ảo, các loại thẻ Prepaid.
  • Sau khi verify xong nếu bạn thấy không được cộng thêm $ và không vi phạm chính sách gì của Vultr, hãy viết ticket gửi email để họ kiểm tra và add thủ công lại.

0 0 vote
Article Rating
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
thanh
thanh
1 year ago

Đã nhận đc 50$. Cảm ơn admin

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x