Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ví TokenPocket

TokenPocket là gì?

TokenPocket là một ví đa chuỗi hỗ trợ nhiều đồng tiền. Bạn có thể lưu trữ, gửi và nhận Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), EOS, TRON (TRX), IOST, và Binance (BNB) và nhiều đồng tiền điện tử khác. 

Bạn có thể tương tác với Ứng dụng phi tập trung (DApp) và giao dịch mã thông báo ERC20, BTC và EOS của mình trong các sàn giao dịch phi tập trung (DEX), chơi các trò chơi blockchain trực tiếp bên trong ví. 

Bạn cũng có thể nhận airdrop miễn phí, nhận phần thưởng đặt cược thông qua một số nhóm khai thác (PoS) và tham gia Tài chính phi tập trung (DEFI) như MakerDAO.

Ưu điểm của ví TokenPocket

Hỗ trợ nhiều Blockchain: Token Pocket hỗ trợ 5 blockchain khác nhau. Điều này giúp cho người dùng có thể lưu trữ và gửi đi rất nhiều coin và token trên cùng một ví mà không cần phải cài đặt nhiều ví khác nhau trên điện thoại của mình. 

Giao diện thân thiện: Token pocket rất dễ sử dụng với cả người mới và cũ. 

Tốc độ nhanh: Hỗ trợ đa dạng coin khác nhau là nguyên nhân dẫn đến ví xử lý chậm. Còn với token pocket thì khác hoàn toàn. Tốc độ xử lý nhanh đáng kinh ngạc. 

Hướng dẫn cài đặt ví TokenPocket

 Bước 1: Cài đặt ví TokenPocket

Mở CHplay hoặc Appstore rồi gõ TokenPocket, sau đó tiến hành cài đặt:

Bước 2: Tạo tài khoản TokenPocket

Mở ứng dụng và chọn No Account. Sau đó chọn Eos để tiếp tục. 

Tiếp theo chọn Create by friend. ( Token pocket cần phí để kích hoạt ví, do vậy nếu bạn chưa có eos, thì chọn cách này người bạn sẽ kích hoạt ví giúp bạn)

Điền Account Name và mật khẩu để tiếp tục ( Chú ý tạo id phải có ít nhất 12 ký tự gồm ký tự và số)

bạn lưu và copy private key lại để phòng trường hợp mất điện thoại, bạn cần có private key để phục hồi. Sau đó paste vào bước tiếp theo để xác nhận lại mã ví. 

Bước 3: Kích hoạt ví TokenPocket

Chụp ảnh gửi mã Qr bên dưới gửi cho bạn của mình để nhờ họ kích hoạt ví. Khi kích hoạt token pocket thành công, màn hình của người bạn sẽ hiện như bên dưới. 

Bước 4: Tạo ví Rcx token trên tokenpocket

Đăng nhập vào ví token pocket. Chọn dấu + như trên màn hình rồi gõ vào ô tìm kiếm RCX. Click vào dấu + để thêm ví. 

Chúc mừng bạn đã tạo ví tokenpocket và tạo ví RCX thành công. 

Kết luận: Tokenpocket là một Dapp tuyệt vời bởi giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Hiện tại Dapp đã được gần triệu người dúng và xứng đáng đạt đánh giá 5 sao. 

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x