Tặng mã khuyến mãi Google AdWords 1.350.000đ

FFF tặng mã khuyến mại Google Ads

FFF là một công ty chuyên về giải pháp quảng cáo và cũng là là đối tác của Google. Do vậy mã khuyến mãi Google Ads (AdWords Coupon) được Google cấp cho đại lý FFF trong chương trình Marketing. Mã này sẽ được tự động tạo và áp vào tất cả các tài khoản mới tạo (trong vòng 14 ngày) của MCC Đại lý. Vì vậy, hoặc tài khoản của bạn được đại lý sinh ra, hoặc tài khoản mới do bạn tự tạo phải có kết nối với đại lý, thì mã mới được áp tự động vào tài khoản đó theo chính sách của Google.

Điều kiện nhận mã khuyến mại Google Ads

  • Tài khoản đủ điều kiện nhận mã phải là tài khoản mới tạo trong vòng 14 ngày
  • Tài khoản mới phải hiển thị quảng cáo ít nhất 01 lần trong 14 ngày (tính từ ngày tạo)
  • Tài khoản phải chi tiêu trong 31 ngày sẽ nhận được tối đa 1,350,000đ

3 Bước Nhận Mã Khuyến Mãi AdWords

Bước 1: Đăng Ký & Đăng Nhập

Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản đối tác FFF ở link bên trên. Sử dụng nút đăng nhập bằng Google và sử dụng Email quản lý Google AdWords để tạo tài khoản và đăng nhập vào hệ thống. 

Tiếp theo nhấn cho phép FFF truy cập vào tài khoản Google ads của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm vì FFF chỉ sử dụng thông tin cá nhân & thông tin đăng nhập Google Ads để quản lý các chiến dịch của bạn. FFF không bao giờ chia sẻ dữ liệu Quảng cáo Google của bạn vì bất kỳ lý do nào.

Bổ sung thông tin cá nhân và dịch vụ bạn quan tâm tại FFF. Rồi nhấn cập nhật và đăng nhập. .

Bước 2: Thêm Tài Khoản AdWords

Điền tài khoản Google AdWords bạn muốn nhận mã bằng cách vào mục Quản lý tài khoản Adwords ở thanh taskbar bên trái, sau đó click vào Thêm tài khoản adwords

Có 2 cách để kết nối. Một là kết nối bằng tài khoản google. Hai là bằng ID tài khoản Google Ads. Để lấy ID, bạn truy cập tài khoản Google ads và lấy theo hướng dẫn sau:

Copy Id Google ads và paste vào ô trống bên dưới, rồi nhấn Connect.

Tiếp theo bạn cần truy cập tài khoản Google ads để chấp nhận quyền quản trị. 

Bước 3: Hoàn tất & Xem mã khuyến mại

Thông thường tài khoản của bạn sẽ được duyệt trong vòng 48H. Tuy nhiên nếu bạn muốn nhanh, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của nhân viên FFF. Khi kết nối thành công, bạn có thể kiểm tra trong tài khoản Google Ads tại danh mục: Tóm lược thanh toán >> Cài đặt >> Quản lý mã khuyến mại. Một thông báo mới sẽ hiện lên ngày hết hạn nhận khuyến mại. 

Trong vòng 30 ngày nếu bạn chi tiêu tối thiểu 1350000 vnđ. Tài khoản của bạn sẽ nhận được một mã khuyến mại trị giá tương đương. Bạn có thể kiểm tra ngay trong Dashbord của FFF khi đã hoàn thành đủ chi tiêu.  

Tạm kết: Mã khuyến mại tuy không nhiều nhưng cũng là một khoản không hề cho đối với các bạn mới tập chạy quảng cáo. Hy vọng với số tiền đó, bạn sẽ có một khởi đầu với Google Ads với nhiều chiến dịch thành công. 

Bên cạnh đó, đối tác https://fff.com.vn/ không chỉ tặng bạn mã khuyến mại hấp dẫn đó mà còn rất nhiều dịch vụ miễn phí và trả phí để tối ưu quảng cáo một cách hiệu quả nhất. 

0 0 vote
Article Rating
Related Posts
No related posts for this content
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x