Tải Brave Browser: Trình duyệt chặn quảng cáo an toàn và nhanh chóng

Brave Browse là đứa con tinh thần của Brendan Eich (đồng sáng lập trình duyệt Mozilla Fifox). Đây là một trình duyệt web mã nguồn mở, cực kỳ an toàn dựa trên mã nguồn Chromium và nhằm mục đích chặn các mã độc theo dõi website và loại bỏ các quảng cáo trên internet. Thay vào đó, nó sẽ thay thế chúng bằng các quảng cáo trong hệ sinh thái riêng của họ. 

Trình duyệt Brave cũng nhằm mục đích cải thiện quyền riêng tư khi lướt web của bạn bằng cách chia sẻ ít dữ liệu hơn với khách hàng quảng cáo.
Nó thực hiện điều này bằng cách nhắm mục tiêu quảng cáo web thông qua phân tích lịch sử duyệt web (ẩn danh) của người dùng.


Brave chọn giữ lại 15% doanh thu quảng cáo cho chính mình, trả cho nhà xuất bản nội dung 55%, đối tác quảng cáo 15% và đặc biệt chia sẻ 15% cho người dùng của trình duyệt.

Bên cạnh đó,người dùng có thể quyên góp cho các blogger và hoặc các nhà cung cấp nội dung web khác thông qua hệ thống thanh toán vi mô.

Brave đã được thiết kế đặc biệt để chặn quảng cáo và mã độc, những thứ làm chậm tốc độ duyệt web của bạn, tiêu tốn băng thông và cố gắng truy cập dữ liệu cá nhân của bạn.

Các nhà phát triển muốn hiển thị các quảng cáo phù hợp và rõ ràng, để giúp tài trợ cho các chủ sở hữu trang web và những người dùng Brave khác. Brave đi kèm với một số công cụ bảo mật tiện dụng được tích hợp sẵn để giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Ví dụ: bằng cách tích hợp HTTPS, Brave đảm bảo kết nối của bạn với các trang web luôn an toàn nhất có thể. Trình duyệt cũng chặn pixel theo dõi và cookie theo dõi và bạn cũng có thể đặt công cụ tìm kiếm mặc định của mình thành Duck Duck Go, thay vì công cụ tiêu chuẩn của Alphabet.

Kết luận, Brave là một trình duyệt web thực sự nhanh chóng, có giao diện gọn gàng, thân thiệt, thực sự dễ sử dụng và tiện lợi khi lướt web. Sau khi thử nghiệm, chúng tôi truy cập vào những trang web yêu thích trong bất kỳ thời gian nào mà không gặp trục trặc gì. Bảo mật là ưu tiên hàng đầu khi lượt web và brave đã chứng minh được điều đó. Nhìn chung, Brave chắc chắn là một trình duyệt đáng để bạn dùng thử.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x