Special 2.0 – Chìa khóa để mở cách cửa thành công với MMO

Special 2.0 Thế Khương độc quyền tại KTcity

Từ 09/10/2019, Special 2.0 sẽ độc quyền trên KTcity. Ưu đãi 39% chỉ còn 799,000đ 

Sự khác biệt của Special 2.0

Tin cậy

Bởi hơn 10.000+ học viên

Chất lượng

Expert có chuyên môn cao

Hỗ trợ

Bởi cộng đồng

Bạn sẽ nhận được Special 2.0 bao gồm

Sách MMO

Cuốn sách gồm 200+ trang tài liệu được cô đọng về Digital Marketing gồm nhiều chủ đề khác nhau cho chính tay mình biên soạn. Đây là nền tảng của sự thành công để bạn vững chãi trên chặng đường làm MMO hay kinh doanh online.

Premium Content

Các hướng dẫn độc nhất, chuyên sâu & chất lượng hơn về MMO, Digital Marketing được chia sẻ bởi 'người thật việc thật', độc quyền và không có ở bất cứ nơi nào khác. Bạn sẽ được chia sẻ trình tự để làm một hình thức cụ thể như thế nào.

Cộng đồng từ Kiemtiencenter

Bạn sẽ được tham gia Up Community: Trao đổi, thảo luận hàng ngày, tập trung giải quyết vấn đề, tối ưu hóa chiến dịch, cách sử và ứng dụng tối đa sức mạnh của công cụ/nền tảng. Giúp bạn trả lời cho câu hỏi: Nên làm gì tiếp theo để tốt hơn?

Áo thun #Eat #Sleep #MMO #Repeat

10000+ áo đã ship tận tay người nhận. Đây là chiếc áo mang slogan chứa đựng đầy thông điệp & động lực. Dù bạn đã, đang, hoặc dự định làm bất cứ thứ gì có thể sinh ra $ trên mạng (MMO hay kinh doanh online), bạn đều phù hợp để mặc nó.

Special 2.0 phù hợp với​ ai

Newbie MMO, kinh doanh

Những người mới đang chuẩn bị kiếm tiền online hoặc kinh doanh online chưa có kinh nghiệm.

Sinh viên năm 3, năm 4

Những bạn đang cần trau dồi kiến thức digital marketing để tạo bàn đạp cho việc tìm kiếm việc làm.

Nhân sự công ty

Những bạn muốn tìm hiểu về MMO để tạo thu nhập hoặc học thêm về digital marketing hỗ trợ công việc.

Người kiếm tiền online

Bất cứ ai muốn tạo thêm thu nhập tại nhà cho bất cứ hình thức nào bằng việc cải thiện kỹ năng tiếp thị.

Với chất lượng ngày càng được gia tăng & cải thiện như hiện tại, có thể trong thời gian tới Special 2.0 sẽ tăng giá lên 1.500.000đ. Tuy nhiên hiện tại vẫn là 799.000đ

Special 2.0 là gì?

 • Với hơn 10.000 người nhận thành công (Trên 50 lượt nhận mỗi ngày) -  Special 2.0 là bộ ưu đãi mà bất cứ ai muốn làm MMO, kinh doanh, freelancer hay nhân sự doanh nghiệp đều có thể nhận để nâng cao kiến thức Digital Marketing.
 • Cụ thể, bạn sẽ nhận được: Sách MMO, Áo thun "Eat-Sleep-MMO-Repeat", đọc được Premium Content trên kiemtiencenter, được hỗ trợ trên Up Community & nhận cập nhật mới nhất thông qua Telegram Channel.
 • Special 2.0 phù hợp với bất cứ cá nhân nào đã, đang hoặc sắp làm MMO, kinh doanh hoặc nhân sự doanh nghiệp. Tất cả sẽ cùng cải thiện kiến thức về Digital Marketing để có kết quả tốt hơn.

Thế Khương from kiemtiencenter là ai?

 • Thế khương là người sáng lập của Kiemtiencenter – Blog về Digital Marketing. Hướng tới nội dung chất lượng, mang tính thực chiến về MMO, kinh doanh online. Hiện trên 800.000 lượt đọc mỗi tháng.
 • “MMO by Kiemtiencenter” là quyển sách đầu tiên do chính tay Thế Khương viết & tự xuất bản. Tuy nhiên nó không được bán lẻ mà bạn chỉ có thể sở hữu nó tại Ktcity
 • Thế Khương là người đi đầu trong lĩnh vực digital marketing tại Việt Nam. Anh làm marketing online và xây dựng cộng đồng từ năm 2013.
 • Là một blogger nổi tiếng tại Việt Nam. Tất cả những kiến thức của Anh đã và đang giúp cho rất nhiều người biết đến và tận dụng công nghệ để gia tăng lượng khách hàng trên môi trường số. 

Hẹn gặp lại ở Special 2.0 và cộng đồng kiemtiencenter


Mình chắn chắn rằng, khi bạn đang kiếm tiền online thì ít nhất một lần bạn đã ghé thắm kiemtiencenter để học hỏi kiến thức từ Thế Khương. Nếu bạn vẫn đang bắt kịp xu hướng và tin tưởng vào sự trợ giúp đắc lực của công nghệ thì Special 2.0 là chiếc la bàn đắc lực và cộng đồng kiemtiencenter là sự trợ giúp không thể thiếu trên con đường đến thành công của bạn. 


Có thể nói, nếu bạn có tài liệu MMO by Kiemtiencenter trong tay, nhưng thiếu đi sự hoạt động trên Up Community, bạn hoàn toàn rất khó để cải thiện Digital Marketing. Tức là “Bạn biết nên làm gì” nhưng “Không có ai hỡ trợ để triển khai nó dễ hơn”


Mình khẳng định rằng, giá trị của Special 2.0 sẽ tăng dần theo thời gian, khi lượng kiến thức được xây dựng càng ngày càng lớn & các quyền lợi khác được phát triển.Chi phí để tham gia ở thời điểm hiện tại luôn là rẻ nhất và thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu luôn là ngay bây giờ bởi vì công nghệ và xu thế sẽ phát triển từng ngày. Tạm biệt & hẹn gặp lại ở “Special 2.0”

Cảm nhận và đánh giá về Special 2.0 tại Upcommunity

Nguyễn Hồng Sơn


Xin chào tất cả mọi người mình là một newbie mới tập tành về MMO và gần như là không biết 1 tý gì về thế giới MMO cả. Thời gian gần đây mình lang thang trên mạng và có đọc được 1 ít bài viết trên kiemtiencenter của Thế Khương mình cảm thấy khá hay và bổ ích cho bản thân mình, sau 1 ngày đắn đo suy nghĩ và mình đã quyết định đặt mua sách special 2.0 để xem có thể mổ xẻ được gì trong quyển sách và nhổi nhét vào đầu mình không ^^.
Cảm nhận lần đầu tiên khi special 2.0 về mình đã thật sự rất háo hức, đó là một sản phẩm được đầu tư rất nghiêm túc về hình thức. Đập vào mắt mình là một chiếc hộp nhìn rất sang, bên trong là một quyển sách được bọc nhựa đàng hoàng và màu săc của quyển sách trông cũng rất đẹp, cùng với đó là một áo thun được xếp gọn gàng.
Về nội dung thì mình chỉ mới đọc được có một ít nên không dám nhận xét gì nhiều, tuy nhiên cảm nhận của mình qua một vài trang là bố cục trình bày rất khoa học và nội dung thì rất thực tế. Mình sẽ cố gắng đọc hết quyển sách này trong khoảng thời gian ngắn nhất.
Còn đây là phần hình ảnh sản phẩm mình nhận được từ team

42200777_2183551671966867_1409383712772063232_n

Ruby Leon


Xin chào mọi người.
Mình là 1 newbie MMO và đang trong quá trình tìm hiểu và bắt đầu với hình thức Affiliate Marketing. Mình biết đến Thế Khương và kiemtiencenter cũng được một thời gian khá lâu. Mình biết Khương là một người khá có tiếng và uy tín trong cộng đồng MMO.
Cảm nhận về Special 2.0:
Điều đầu tiên mình thấy được là tất cả đều rất đẹp, chuyên nghiệp.
Sách: Chất lượng giấy rất tốt, nội dung mình thấy rất cô đọng, là những kiến thức nền tảng, dễ tiếp cận. Nội dung trình bày rất khoa học, hợp lý, giúp những người mới như mình có một mindset đúng đắn về MMO và Digital Marketing.
Áo: rất đẹp, chất lượng vải tốt và mặc khá thoáng mát. Mình mặc vừa in.
Up Community: Cộng đồng hoạt động rất sôi nổi, rất tốt cho mọi người đặc biệt những newbie như mình có thể trao đổi học hỏi.
Telegram: Rất tiện lợi, thông tin nhanh chóng, đảm bảo bạn sẽ không lỡ một bài viết nào mới từ blog kiemtiencenter. Đặc biệt có những bài viết chất lượng dành riêng cho những thành viên của Special 2.0.
Tổng kết: mình thật sự rất hài lòng về Special 2.0.

IMG_0969

Phan thanh hải


Đúng như anh khương nói trong cuốn sách. Digtal marketing là nền móng để kinh doanh. Em đọc xong quyển sách mà thấm quá.

image
Nhận được quyển sách đã thấy nó xin hơn những sách khách rồi. Đầu tiên là chiếc hộp quá đẹp. Sách thì được bóc nilon cẩn thận. Giấy sờ vào mịn màng không còn gì để chê.
Nội dung cô đọng tổng hợp hết các hướng để làm digtal marketing. Em cảm thấy mình nhận được rất nhiều giá trị so với số tiền phải bỏ ra.
Bản thân em là sinh viên nhưng lại có niềm đam mê mãnh liệt với kinh doanh. Đó là lý do em chọn speacial 2.0 để làm đáp án cho mình. Tuy mới chỉ đọc lướt thôi nhưng cũng khiến em nảy ra nhiều ý tưởng hay để áp dụng.
Đối với các bạn chưa làm kinh doanh thì speasial 2.o sẽ là 1 lựa chọn không tồi để cho bạn những kiến thức cực hay.
Cuối cùng em xin cảm ơn anh khương và đội nhóm đã ra mắt speasical 2.0


Thang


Mình đã nhận được special 2.0. Trước đây mình cũng đã từng tham gia chương trình về Internet Marketing của Thế Khương và khá ấn tượng về cách làm việc chuyên nghiệp của bạn đó. Cho nên sau khi nhận được sách và áo về cơ bản hộp đựng khá giống lần trước nhưng chất áo và thiết kế đẹp hơn nhiều. Về sách MMO mình đã đọc nó một mạch trong 1 buổi chiều hôm nay Chủ nhật. Ban đầu mình hơi thất vọng do phần giới thiệu kiemtiencenter đã nói sẽ không dạy/hướng dẫn một nội dung cụ thể nào mà tập trung cập nhật và trang bị cho mọi người kiến thức nền cơ bản nhất để mọi người có thể chiến đấu trong lĩnh vực Digital Marketing. Quả thật như vậy, sau khi đọc sách mình được cập nhật và điều quan trọng mình có những định hướng, kế hoạch cụ thể để bắt tay làm MMO, làm lĩnh vực gì cần kỹ năng gì? cách xây dựng kế hoạch? và sách cũng có liệt kê những kỹ năng và nguồn trên web để mọi người tham khảo. Một điểm thú vị là phần cuối sách đã đưa ra ý kiến của một số chuyên gia về từng lĩnh vực mà hầu hết mọi người quan tâm như Sales funnel, Instagram, Youtube… những ý kiến rất thực tiến giúp cho mọi người có hình dung tổng quan để từ đó lựa chọn lĩnh vực của mình cho phù hợp.
Rất cảm ơn Thế Khương và Kiemtiencener đã có 1 cuốn sách hay.tks

69081539_744599165994284_7376293807584706560_n

Mr Dung


Cảm nhận về Special 2.0!


Mặc dù nhận dc đơn hàng hôm qua, và giờ cũng độc được 50 trang MMO rùi mới nhớ online để review về Special 2.0. Cũng mong ghi ra cảm nhận này, cùng với các bạn khác sẽ góp phần cho ad Thế Khương thêm động lực và tạo ra các sản phẩm để đời hơn


Đây là lần thứ 2 liên hệ với ad TK để nhận code, lần trước là tại web http://vietmmo.club (do không thu xếp dc thời gian nên đã bỏ đi 1 thời gian mới tìm hiểu MMO lại). Mình đã k do dự, liên hệ ad và mua Special 2.0 này (chuyển tiền mà k cần COD); Và điều mình nhận được cũng ngoài sức tưởng tượng, đầu tiền:

 1. Đóng gói ok, 1 cảm giác chuyên nghiệp từ cái nhìn bề ngoài.
 2. Mặc dù đã nhìn cái sách và áo trên web nhưng khi cầm trực tiếp trên tay thấy thật là quý. Sách nặng hơn bình thường (thể hiện đầu tư vào chất liệu, kiểu cách rất bài bản), màu sắc hòa nhã, kiểu chữ đơn giản (nhưng theo mình design về nền chữ hoặc phối màu tổng thể chưa sắc xảo - hi nhìn mới chỉ là quyển sách đơn điệu, chưa tôn lên đc cái giá trị bên trong của nó - 1 góp ý riêng về ngoại hình, hình thức bề ngoài).
 3. Tổng quát về sách, thấy bố cục và lướt qua nội dung cảm nhận tác giả đã rất tâm huyết, đầu tư lớn về nội dung. Rút kình nghiệm đợt trước, mình sẽ nghiên cứu nhưng gì ad tâm huyết ghi ra đây. Mình hi vọng lang thang trên web có thật nhiều người như ad…
 4. Chiếc áo kỷ niệm “EAT SLEEP MMO REPEAT”. áo này font nhỏ nên đặt to hơn mặc mới đẹp. Áo đẹp, đơn giản. Mình sẽ để đây và coi như món quà của ad Thế Khương và MMO cho mình.
  Chúc ad và cộng đồng MMO lớn mạnh. Ad TK tâm huyết sẽ có các Special 3.0 4.0 . Thanks ad! :slight_smile:
  MMO%201
  Đặng Minh Hải
  Đầu tiên mình xin được gửi lời cảm ơn đến anh Thế Khương rất nhiều , kèm theo đó là lời chào các tiền bối cũng như các ae newbie như mình , lần đầu mon men biết đến MMO cách đây 2 năm nhưng lúc đó chỉ 16 tuổi , inb a Khương hỏi mua thì bị a từ chối kêu lên 18 mới cho mua và cuối cùng bây giờ cũng được toại nguyện cầm trên tay niềm mong mỏi bấy lâu này :smiley:70370909_2529966993904524_6727302271811452928_nẤn tượng của mình về special 2.0 :
  • Giao hàng nhanh ( đặc biệt là khu vực TP.HCM )
  • Hộp được thiết kế đơn giản nhưng lại toát lên vẻ quý phái lịch lãm với tông màu đen chủ đạo , nổi trội hơn cả là dòng chữ mang thương hiệu riêng của boss kiemtiencenter " : thekhuong " mang màu vàng sang trọng , nổi bật .
  • Sách viết ngôn từ không hoa mỹ nhưng lại rất cuốn hút ( cảm nhận của riêng mình ) bởi tính thiết thực và những chia sẻ có tâm của a Khương khiến cho newbie như mình cũng dễ dàng thấm ngẫm được
  • Về thiết kế hay visual của sách , đập vào mắt mình là sự hòa quyện của 2 màu xanh ngọc bích và xanh dương toát lên hẳn nét đặc trưng của web kiemtiencenter ngay . Sách còn có 1 lớp bìa nhựa dẻo khá tốt giúp sách lâu cũ và chống thấm và chất liệu giấy được a Khương chọn để in cũng rất tốt , chữ k bị nhòe ,… nói chung là sách tuyệt vời 
  • Chiếc áo kèm với slogan : " Eat,Sleep,MMO,Repeat " như là 1 động lực tuyệt vời để các bạn vượt gian khó vững bước trên con đường MMO này , khâu dịch vụ cũng rất ok , a Khương cho cả bảng size để ae dễ dàng lựa chọn khi k nhớ size áo của mình , rất tiện lợi luôn mọi người ạ 
  • Ngoài ra còn có telegram và upcommunity hỗ trợ tận tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dễ thương nữa nha mọi người
  • Với những tiện ích tuyệt vời mà Special 2.0 mang lại , mình tin chắc những người khó tính nhất cũng phải siêu lòng . Bản thân mình thấy việc mua Special 2.0 là một quyết định thật sự đúng đắn . Một lần nữa xin cảm ơn a Khương cùng team đã cho ra đời 1 siêu phẩm như thế này 

Trường Vũ

Chào tất cả bà cô con bác!

Sau 3 ngày chờ đợi, thằng cu Special 2.0 cũng đã nằm trong chân mình. Cởi cái bao bên ngoài ra chiếc hộp đã toát lên sự chuyên nghiệp của cái thằng bắt mình viết review này :slight_smile: Nói chung là sách đẹp, giấy đẹp bao bì đẹp, cơ mà in giấy bóng đọc đau mắt khó chịu lắm (em góp ý là anh Khương đổi giấy đi ạ). Áo thì hơi dài tí size L mà mình mặc nó như cái đầm. Đọc sách là chuyện nhỏ, đọc một ngày là xong còn đọng lại bao nhiêu thì không biết. Trong hộp chỉ có sách và áo mà thôi. Sách thì nó như là cái móng nhà vạy đấy muốn xây lên nữa thì lên Telegram và up.kiemtiencenter mà đọc và xây tiếp nha. Không phải các bạn cứ lấy Special 2.0 về là làm được cái này cái kia liền đâu, cái gì cũng có thời gian để trải nghiệm và hiểu. Special 2.0 không dành cho người lười tìm hiểu, chỉ đọc mỗi sách mà thôi. Nói thế đủ rồi muốn biết nữa bắt một Special 2.0 về là biết. Chúc anh Thế Khương và các cộng sự sống lâu trăm tuổi để chia sẻ thêm nhiều giá trị cho cộng đồngXem thêm 30k+ bình luận về Special 2.0 tại Upcommunity tại đây