• Home
 • |
 • Blog
 • |
 • Sàn T-Rex là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin trên sàn T-Rex

August 23, 2021

Sàn T-Rex là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin trên sàn T-Rex

Sàn T-Rex Exchange là gì

Sàn T-Rex Exchange là một sàn giao dịch OTC mới xuất hiện tại Việt Nam. Chức năng tương tự như Remitano, Huobi OTC, OKEX OTC. T-Rex Exchange là một sự lựa chọn tốt nếu bạn muốn tìm một sàn OTC với tiêu chí an toàn và thanh toán đơn giản. T-Rex được thành lập năm 2018 tại Singapore và được cấp giấy phép phép kinh doanh sàn giao dịch crypto và dịch vụ ví điện tử bởi chính phủ Estonia.

Hiện tại, T-Rex đang sở hữu nền tảng công nghệ và kiến trúc hạ tầng được sử dụng tại một số sàn top 10 thế giới. Cùng với đó, sàn giao dịch T-Rex đang ứng dụng hệ thống, quy trình vận hành bảo mật.

Quan trọng, T-Rex đã thiết lập quan hệ với các đối tác lớn trên thế giới, đồng thời xây dựng đội ngũ Market Maker được đào tạo triển khai các nghiệp vụ giúp tăng tính thanh khoản và khối lượng giao dịch cho toàn hệ thống. Nhờ đó, T-Rex đảm bảo thanh khoản mỗi ngày lên đến 1,2 triệu USD.

Tính đến nay, sàn đã có hơn 39.000 người dùng kể từ khi ra mắt. Một con số khá ấn tượng cho một sàn giao dịch mới ra đời. Ngoài ra T-Rex đã cập nhật tới 4 phiên bản bổ sung các tính năng độc đáo. Con số này cho thấy sự hấp dẫn của T-Rex Exchange như nào. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm làm nên sàn giao dịch thú vị này.

Những điểm khác biệt của T-Rex Exchange

 • Thanh toán qua nhiều ngân hàng: Đây là một điểm mạnh lớn nhất so với Remitano, T-Rex hỗ trợ hệ thống hơn 20 ngân hàng tại Việt Nam, giúp cho việc giao dịch trở nên thuận tiện hơn, người dùng có thể lựa chọn ngân hàng mà họ tin dùng.
 • Thanh toán bằng ví điện tử: Thị trường ví điện tử đang rất sôi động tại Việt Nam vì vậy bạn có thể dễ dàng thanh toán qua các ví điện tử sau: MoMo, Viettlel pay, Zalopay
 • Giao dịch tiền mặt: Là sàn giao dịch OTC đầu tiên cho phép giao dịch tiền mặt tại Việt Nam. Hình thức thanh toán này khá phổ biến tại nước ngoài. Đặc biệt là các quốc gia như Mỹ, Úc,…
 • Quan tâm đến nhà đầu tư: Thành lập Học viện T-REX Academy, chia sẻ và đào tạo kiến thức về Blockchain và thị trường điện tử, với mong muốn phát triển, nâng tầm cộng đồng Crypto tại Việt Nam, giúp đầu tư hiệu quả hơn.
 • Giao diện dễ dùng: Các chức năng được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, ngay cả người mới cũng có thể giao dịch từ lần đầu tiên.
 • Có app trên điện thoại: Thuận tiện giao dịch ngay cả khi không ngồi máy tính, app còn có tính năng xác thực nhiều lớp giúp tăng tính bảo mật cho tài khoản.
 • Tài sản lưu trên ví lạnh: Hơn 80% tài sản được T-Rex lưu trữ trong ví lạnh, đảm bảo an toàn tối đa cho tài sản của khách hàng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản T-Rex Exchange

Để đăng ký tài khoản, trước tiên, bạn hãy truy cập vào T-Rex tại đây, sau đó nhập Email của bạn và nhấn “Gửi mã đến Email” để nhận mã xác thực.

Lưu ý: Bạn có thể đăng ký tại link bên trên để nhận ưu đãi 10 USDT

Sau đó mở email “T-Rex-Registration verification code”, bạn sẽ thấy code mà T-Rex gửi đến. Nhập mã xác thực và bấm "Đăng nhập" để tiếp tục.

Nhập thông tin tài khoản như tên hiển thị, mật khẩu và tích vào ô “Tôi đã đọc …” rồi nhấn nút “hoàn tất”.

Nếu bạn thấy như hình dưới, thì có nghĩa là đã đăng ký thành công. Hãy nhấn “Xác thực” để cài đặt bảo mật và xác nhận danh tính trước khi bắt đầu giao dịch.

Hướng dẫn xác minh tài khoản

Đầu tiên, hãy chọn quốc gia Việt Nam, sau đó nhập số điện thoại của bạn (bỏ số 0 ở đầu, ví dụ: 0978358738 thì chỉ nhập 978358738 thôi)

Tiếp theo, nhấn “Nhận mã SMS” để hệ thống gửi mã kích hoạt vào điện thoại của bạn. Sau khi có tin nhắn, nhập mã và nhấn nút “Xác thực”. Hệ thống sẽ chuyển bạn sang bước tiếp theo, Tạo mật khẩu giao dịch.

Nhập mật khẩu giao dịch bạn muốn đặt ( Mật khẩu này phải khác với mật khẩu đăng nhập). Sau đó bạn nhấn gửi sms và nhập mã gửi về điện thoại để xác thực.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản

Bạn hãy nhập đầy đủ thông tin yêu cầu theo yêu cầu. Chú ý thông tin bạn đăng ký phải trùng khớp với giấy tờ xác minh của bạn.

Tiếp theo bạn cần up một trong 3 giấy tờ bên dưới ( Hộ chiếu, giấy phép lái xe hoặc chứng minh thư). Như hình bên dưới, mình sẽ xác minh bằng CMND. Upload 2 mặt của chứng minh thư và Quay một video như yêu cầu bên dưới.

Sau khi tải lên thành công là bạn đã hoàn thành quá trình xác minh tài khoản. Chờ khoảng 10 phút để hệ thống xác minh thông tin. Bạn sẽ nhận được thông báo khi xác minh thành công, lúc đó tài khoản của bạn đã có thể bắt đầu giao dịch trên T-Rex.

Up tài liệu xong, bạn bấm "hoàn tất" để hoàn thành quá trình gửi đơn xác minh.

Hướng dẫn cài đặt bảo mật tài khoản T-Rex

Tại góc bên phải màn hình, chọn “Trung tâm người dùng”

Hướng dẫn cài đặt cổng thanh toán

Tại màn hình chính, bạn tìm đến "trung tâm người dùng" kéo xuống phía dưới và tìm đến danh mục "Phương thức thanh toán"

Tại đây bạn có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp. Ngân hàng hoặc ví điện tử. T-rex là sàn giao dịch đầu tiên tại Việt Nam cho phép thanh toán qua ví điện tử. Vì vậy việc mua bán Bitcoin ngày càng trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn chỉ cần điền thông tin tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử (Zalo, momo, viettelpay, vinid,moca) của mình rồi nhấn xác nhận là xong.

Tạo quảng cáo trên T-Rex Exchange

Bước 1: Tại giao diện Trang chủ chọn Tạo quảng cáo

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin và giá. Sau đó nhấn TẠO QUẢNG CÁO

Điền các thông tin để tạo quảng cáo bao gồm:

 • Chọn loại quảng cáo là Mua/ Bán.
 • Chọn loại tiền mà bạn muốn giao dịch.
 • Chọn sàn tham khảo: Để được tham khảo giá từ các sàn giao dịch lớn, uy tín.
 • Loại giá: có 2 loại giá là giá cứng và giá thay đổi theo thị trường.– Giá cứng: do người dùng tự đặt và sẽ không thay đổi.– Giá thay đổi: dựa theo giá từ sàn tham khảo và người dùng sẽ chọn mức tăng theo %.
 • Giá trên 1 đơn vị tiền: giá bạn mong muốn.
 • Tổng số tiền muốn giao dịch.
 • Giới hạn mua ít nhất.
 • Giới hạn mua nhiều nhất.
 • Phương thức thanh toán: Thông qua các ngân hàng được T-Rex hỗ trợ.

Hướng dẫn mua BTC trên T-Rex Exchange

Bước 1: Thực hiện các thao tác như trong hình:

(1) Chọn Fiat

(2) Chọn Mua

(3) Chọn Mua BTC

Bước 2: Nhập Số lượng BTC cần mua. Sau đó, nhấn Mua BTC

Bước 3: Tiến hành thanh toán tiền cho Người bán BTC


 • T-Rex quy định thời gian cho mỗi giao dịch là 20 phút. Sau 20 phút nếu không chuyển tiền tự động lệnh mua sẽ được hủy.
 • Yêu cầu chuyển CHÍNH XÁC: Số tài khoản, Số tiền thanh toánNội dung chuyển khoản

Sau khi người bán nhận được tiền thì BTC sẽ được chuyển vào ví BTC của bạn.

Chú ý: Nếu chuyển tiền thành công và quá 20 phút bạn chưa nhận được BTC. Bạn hãy Mở tranh chấp và Nhờ bộ phận chăm sóc khách hàng của T-Rex hỗ trợ (Chat với họ ngay góc dưới bên phải màn hình).

Hướng dẫn bán BTC trên T-Rex Exchange

Bước 1: Thực hiện các thao tác như trong hình:

(1) Chọn Fiat

(2) Chọn Bán

(3) Chọn Bán BTC

(4) Đồng ý với điều khoản của người bán

Bước 2: Nhập Số BTC muốn bán và nhấn Bán BTC

Bước 3: Đợi Người mua BTC thanh toán VND

Chờ Người mua thanh toán và bạn kiểm tra tài khoản ngân hàng nhận đúng số tiền giao dịch chưa, nếu chính xác bạn chọn XÁC NHẬN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC TIỀN để hoàn tất giao dịch.

Kết luận

Là người đến sau, `T-Rex exchange đã đạt được số lượng người dùng lớn nhanh chóng bởi hàng loạt các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Vì vậy, các nhà đầu tư đều không bỏ lỡ cơ hội có một không hai này. Mới đây nhất, nhân dịp kỷ niệm 6 tháng ra mắt, T-rex đã cho ra mắt chương trình %Phí giao dịch. Nếu bạn là người thường xuyên đi chợ Bitcoin, thì cơ hội này, sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đáng kể.

Không chỉ dừng lại ở đó, T-Rex còn có chương trình Airdrop hàng tuần cho các tài khoản mới. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi mới nhất và thả gia giao dịch mà không lo về phí.

Đọc nhiều

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}