Sàn Dtrade là gì? Sàn Bo đầu tiên đặt trên nền tảng Blockchain

Sàn Dtrade là gì?

Dtrade là sàn giao dịch nhị phân đầu tiên được đặt trên nền tảng blockchain DRK. Một trong những nền tảng blockchain với tốc độ chỉ 2s cùng với công nghệ crosschain tân tiến. 

Dtrade dùng token drx để thanh khoản vậy nên càng nhiều người dùng drx thì giá trị càng tăng. Do vậy giữ drx bạn còn có cơ hội được lãi kép. 

Sự khác biệt sàn Dtrade

Game BO đầu tiên đặt trên nền tảng Blockchain ( DRK Chain). Do vậy yếu tố minh bạch 100% không can thiệp bởi BOT giúp tỷ lệ thắng của người dùng là Win - Win 50-50, là lợi thế hơn hẳn các game BO khác ở ngoài thị trường.

Một trong những ưu điểm nổi bật của Dtrade so với các nền tảng khác chính là sự công khai về biểu đồ nến của cặp giao dịch. DTrade API lấy giá coin từ nhiều nguồn giá uy tín (Coinmarketcap, Coingeko, Binance, Okex và sắp tới có CoinDesk Cointelegraph). API ae check tại link. Giá hiện trong API là giá real-time ngay thời điểm hiện tại: https://service.draken.exchange/drkswap/get_price

Dtrade sử dụng đồng tiền điện tử DRX để thanh khoản. Có 98 tỷ DRX để cho bạn khai thác, chơi game và giao dịch mua bán trên sàn. Do vậy đây mà mô hình cộng hưởng mang nhiều lợi ích cho người dùng. Khác nhiều với các sàn Bo sử dụng usdt để thanh khoản thì rất dễ bị sàn làm giá. 

Dtrade được Cộng đồng Bgc phát triên, một cộng đồng hàng đầu trong ngành tài chính với lượng User và nhà phát triển hệ thống rất lớn trải khắp cả nước.

Hướng dẫn đăng ký sàn Dtrade

Drade sẽ được chơi trên DrakenX, đây là thiên đường giải trí game và kiếm tiền từ công nghệ. Do vậy bạn cần đăng ký tài khoản Draken X. 

Bước 1: Tạo tài khoản DrakenX


Tạo tài khoản bằng cách nhấn nút Đăng ký Drakenx bên trên. Sau đó điền Username, email, password & refcode như hình:

Nếu bạn đăng ký thông tin thành công, bạn sẽ được yêu cầu vào email để xác nhận. 

Vào email kiểm tra thư của Drakenx. Bấm "Confirm email address" để xác nhận. (Chú ý: Nếu bạn không tìm thấy thư của drakenx trong thư mục chính, hãy kiểm tra thư mục quảng cáo hoặc spam)

Màn hình hiện ra như bên dưới là bạn đã đăng ký thành công tài khoản drakenx.

Hướng dẫn nạp drx vào sàn Dtrade

Truy cập vào sàn dtrade tới mục Drk wallet >> Deposit, sau đó copy địa chỉ ví Drx để nạp 

Bạn có thể nạp trực tiếp từ sàn Draken.exchange hoặc từ ví metamask. Sau khi nạp xong thành công, bạn có thể kiểm tra lại lịch sử giao dịch ngay bên dưới ví Drx. 

Hướng dẫn chơi game sàn Dtrade

Từ giao diện chính, bạn chọn Play >> Dtrade

Để chơi dtrade rất đơn giản, ban đầu bạn cần phân tích và đưa ra chiến lược, mục tiêu cho mình. Sau đó đặt số lượng Drx và chọn lệch Up và Down. Ngồi uống ly cafe, sau 30s bạn đã có kết quả cho lệnh đánh của mình. 

Tư duy chơi sàn Dtrade

Trading là một trong những cách kiếm tiền online hot nhất bởi lợi nhuận rất cao tuy nhiên đi kèm là rủi ro cao. Do vậy, nhiều người nghĩ trading như chơi 1 vé số, hay một canh bạc thì bạn chắc chắn sẽ thua trong thị trường bởi vì không có công việc nào kiếm tiền nhanh cả. Trading cũng giống như các công việc khác, yêu cầu bạn có kỹ năng, kinh nghiệm và thời gian học hỏi.

Dưới đây là một số kinh nghiệm mình tổng hợp và đút rút ra. Hy vọng nó sẽ giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn và phát triển bền vững với Dtrade. 

  • Đa phần những người mới bước vào thị trường Bo sẽ nhận định Bo là cờ bạc đỏ đen và điều xảy đến là mọi người đánh trong vô thức để tìm sự may mắn. Vậy là đã thua ngay từ bước đầu tiên.
  • Tâm lí bước vào thị trường Bo phải ở vị thế 1 nhà đầu tư, hoạch định đầu tư rõ ràng với 1 số tiền nhất định và chấp nhận được rủi do thì mới nên tham gia.
  • Khi đã xuống tiền thì nên đánh giá là 1 khoản đầu tư có tỉ lệ thành công 50-50 và có chiến lược dài hạn. Vì lòng tham + vội vàng = 0
  • Cốt lõi chiến thắng được Bo là quản trị vốn và quản trị cảm xúc, tiếp theo là phân tích kĩ thuật.Ở góc độ nhà đầu tư chuyên nghiệp thì điều đó rất quan trọng. Tham gia Bo sẽ thể hiện rõ ràng lòng tham và nỗi sợ, hiểu được và tận dụng điều đó để rèn luyện phương pháp đầu tư của bản thân cũng khá tốt.
  •  Không có thị trường nào xấu, không có thị trường nào đáng sợ. Điều quan trọng khi xác định kiếm tiền trong thị trường tài chính cần phải hiểu rõ bản chất. Và mình có chấp nhận bản chất của nó để kiểm tiền hay không, nhiều ae chưa hiểu mà vẫn cứ làm sẽ rất dễ mất phương hướng.

Kết luận: Dtradebo đang đánh dấu một bước ngoặc rất lớn trong thị trường game - Đó là xu hương Dapp đang dần thay thế App. Một cơ hội lớn cũng là một thách thức lớn cho những người đi đầu. chúc anh em có thể gặp hái được nhiều bội thu từ Dtrade. 

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x