1

RaidenBO là gì? Cách kiếm tiền nhanh nhất từ giao dịch

Với những ai đã từng tham gia lĩnh vực BO (Binary Option) thì chắc ko còn xa lạ với Wefinex. Về việc wefinex đã giúp rất nhiều người đổi đời thì thực tế đã chứng minh và đang diễn ra. 

Và cơ hội Wefinex đã hẹp lại với nhiều người, lí do vì thị phần đã nhỏ lại, miếng bánh không còn quá nhiều phần như trước. NHƯNG, cơ hội này đóng lại sẽ có 1 cơ hội khác mở ra. Với một cơ chế hoạt động gần như giống nhau, được cải thiện hơn về giao diện, đội ngũ phát triển hàng đầu, và nhất là pháp lý cực kì rõ ràng.

Raiden BO, đây chính là một cơ hội mà mình nhắc đến, về cơ bản sẽ giống như Wefinex. Raiden BO sẽ lấy data chuẩn từ Binane và Houbi (2 sàn lớn nhất trong thị trường crypto hiện nay). Song song với đó là khắc phục các nhược điểm của đàn anh Wefinex trước đó.

Với Raiden BO, đây chính là cơ hội thứ 2 với những ai đã bỏ lỡ cơ hội với Wefinex. Với những nâng cấp về công nghệ. Raiden BO hứa hẹn sẽ vượt mặt đàn anh Wefinex và trở thành 1 sàn BO mạnh nhất ở VN.

RaidenBO là gì?

RaidenBO là sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) cho phép người chơi giao dịch bằng cách lựa chọn tăng hoặc giảm theo giá của thị trường để kiếm lợi nhuận trong một khoảng thời gian nhất định. 

Nguyên lý hoạt động của RaidenBO là lấy tham chiếu trực tiếp đồ thị Bitcoin của các sàn giao dịch lớn nhất thế giới như Binance, okex..để làm biểu đồ giao dịch trên RaidenBo.

Để chơi RaidenBO rất đơn giản tuy nhiên bạn không chỉ cần có kiến thức mà còn là kỹ năng giao dịch và tính toán thời điểm vàng để kiếm được lợi nhuận nhiều nhất. 

Đặc điểm sàn RaidenBO

 • Giao diện tương quan, biểu đồ nến rất thân thiện
 • Sử dụng Usdt là loại tiền chính để thực hiện giao dịch
 • Cặp giao dịch BTC/USDT
 • Lợi nhuận lên đến 95%
 • Chương trình đại lý hấp dẫn

Tại sao lưa chọn RaidenBO?

Những lý do RaidenBO là nơi phù hợp dành cho bạn:

 • Bắt đầu với Số vốn rất nhỏ
 • Kiếm tiền bất cứ lúc nào dù thị trường lên hay xuống
 • Giao dịch dễ dàng mà không cần phải phân tích chuyên sâu 
 • Nhiều khóa trainning kiến thức về trade, thị trường tài chính, phương pháp quản lý vốn, quản trị cảm xúc giúp bạn thành công tại Raiden BO.
 • Chính sánh hoa hồng hấp dẫn cho người phát triển cộng đồng

Hướng dẫn đăng ký tài khoản RaidenBO

Bước 1: Truy cập nút đăng ký bên trên. Sau đó, điền đầy đủ thông tin:

 • Email: Địa chỉ email của bạn
 • Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập
 • Biệt danh: Biệt danh viết liền không dấu
 • Mã giới thiệu: 7E1A2C6
 • Cuối cùng, nhấn  Đăng ký  để hoàn tất

Bước 2: Vào email kể kích hoạt tài khoản. ( Nếu không có trong thư mục chính, hãy kiểm tra thư mục spam, quảng cáo.). Bấm vào nút Activate Now để kích hoạt. 

Sau đó bạn gõ email của mình vào để xác nhận tài khoản một lần nữa. 

Như vậy là đã đăng ký tài khoản RaidenBO thành công, tiếp theo các bạn đăng nhập, xác minh danh tính (KYC) và bật bảo mật 2 lớp (2FA) để bảo vệ tài khoản.

Hướng dẫn giao dịch RaidenBo

Hướng dẫn nạp rút sàn RaidenBo

Nạp tiền sàn RaidenBo

Sàn giao dịch RaidenBo không sử dụng đồng WIN mà dùng USDT để giao dịch trực tiếp. Trước tiên bạn cần mua usdt trên các sàn giao dịch như Remitano, Binance, vndc.

Để nạp usdt, bạn vào sàn RaidenBo, chọn Ví>>Tài khoản chính>>Nạp tiền. Sau đó copy đúng địa chỉ ví Usdt - Erc20 như bên dưới để nạp.

Vào sàn Remitano, tìm đến mục Ví>>Tether USDT>>Rút tiền, Paste địa chỉ vừa mới copy ở bên Redenbo vào chỗ trống. Sau đó điền số lượng và chọn Gửi để chuyển. Phải mất khoảng 5-10 phút để hoàn tất giao dịch. 

Rút tiền sàn RaidenBo

Tương tự như wefinex hay các sàn giao dịch khác, RaidenBO cho phép rút usdt qua các sàn giao dịch trung gian sau đó chuyển tiền về tài khoản ngân hàng. Số lượng rút tối thiểu là 5 usdt. 

Để rút tiền phải vào: Ví>>Tài khoản chính>>Rút tiền như hình bên dưới

Kiếm tiền cùng RaidenBO

Có nhiều cách để mọi người có thể kiếm tiền trên sàn giao dịch RaidenBO như: Giao dịch mỗi ngày, Phát triển cộng đồng, Mua bán chênh lệch,…mình sẽ đưa ra một số cách dưới đây để bạn có thể tham khảo.

Giao dịch trên sàn RaidenBo

Thật dễ dàng chỉ với 3 bước bạn có thể kiếm lợi nhuận từ RaidenBo trong tích tắc. 

Bước 1: Đăng ký tài khoản trong 30 giây

Bước 2: Nạp tiền bằng phương thức bạn muốn

Bước 3: Giao dịch kiếm lợi nhuận trong 30s

Hoa hồng phát triển thị trường

Với RaidenBO, bạn có thể xây dựng đội nhóm cho riêng mình bằng cách mời người khác tham gia vào hệ thống của mình , chia sẻ cho họ cách có thêm thu nhập .Đấy là cách nhanh nhất giúp cho ng khác kiếm tiền cũng như giúp cho bạn có 1 khoảng thu nhập thụ động 1 cách nhanh nhất

RaidenBO được biết đến với sàn giao dịch có chính sách hoa hồng tốt nhất và cơ hội tham gia cho nhiều người bỏ lỡ khi tiển khai sàn giao dịch Wefinex.

Có 02 hoa hồng dành cho các đại lý phát triển: Hoa hồng giao dịch và Hoa hồng đại lý. Hoa hồng bạn nhận được nhiều phụ thuộc vào Level hiện tại của bạn, có Level 1 đến Level 7, mỗi Level sẽ có các điều kiện đạt được khác nhau

Hướng dẫn cách chơi Raidenbo

Raiden BO cho phép người dùng có thể sử dụng Tài khoản DEMO $1.000 để giao dịch trải nghiệm. Khi cảm thấy chắc chắn thì bạn có thể bắt đầu nạp USDT theo hướng dẫn bên trên để vào tài khoản thực. 

Bước 1: Đặt cược số tiền USD

Bước 2: Dự đoán kết quả trong 30s tiếp theo là “TĂNG” hoặc “GIẢM

Bước 3: Đợi kết quả nếu chính xác bạn được 95% so với tiền đặt cược

Bên mình hiện tại đang tổ chức lịch Zoom đọc lệnh hỗ trợ cộng đồng, bạn có thể tham gia để cùng giao dịch với Team. Đăng ký tài khoản xong, vui lòng inbox để được tham gia cùng team. 

https://www.facebook.com/24hmakemoneyonline

Tạm kết:

RaidenBO ra đời với sứ mệnh sẽ khắc phục những nhược điểm của Wefinex trước kia, trở thành một phiên phản ưu Việt và hoàn chỉnh hơn, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị và tiếp tục cho ra đời những lứa triệu phú, tỉ phú trong thời gian tới. 

Trong đầu tư hay kinh doanh thời điểm là rất quan trọng và đây chính là một thời điểm vô cùng thuận lợi để ae tham gia và phát triển RaidenBO. Wefinex đã chứng minh con đường thành công của mình chỉ sau 6 tháng. Hy vọng RaidenBo sẽ theo bước đàn anh và tạo ra nhiều thành công hơn nữa. 

1 4 votes
Article Rating
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nhan Han
Nhan Han
3 months ago

Đã đăng ký dùng raidenBO cảm ơn ad.

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x