Mtobit là gì? Sàn giao dịch tiền điện tử top 3 Hàn Quốc

Vào ngày 11 tháng 11, Bitsonic chính thức công bố với truyền thông về quyết định gia nhập thị trường crypto Việt Nam bằng cách tham gia liên minh hợp tác kinh doanh với Innovan Tech, nhà phát triển blockchain toàn diện tại Việt Nam. Bitsonic là sàn giao dịch số 3 tại Hàn Quốc.

Thương hiệu của Bitsonic tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á sẽ là Mtobit, sàn chính thức mở dịch vụ vào quý I của năm 2020. Ngoài ra, Mtobit đã đạt được thỏa thuận hợp tác với một số ngân hàng ở Việt Nam để ra mắt dịch vụ giao dịch fiat (VND) và định hướng trở thành sàn giao dịch fiat top 1 ở Việt Nam vào năm 2020 trở thành bàn đạp tiến vào thị trường Đông Nam Á.

Mtobit là gì?

Mtobit là sàn giao dịch crypto dành cho thị trường Việt Nam, cũng như thị trường Đông Nam Á tập trung vào các giao dịch của thị trường fiat.
Mtobit được phát triển bởi sàn giao dịch top 3 của Hàn Quốc – Bitsonic và vận hành bởi công ty Innovan Tech Việt Nam.

Mtobit có gì khác biệt?

– Sàn có sự hợp tác bởi một số ngân hàng Việt Nam để hỗ trợ dịch vụ giao dịch fiat.
– Sàn sử dụng công nghệ bảo mật có sẵn từ nền tảng Bitsonic. Khớp lệnh nhanh và xử lý tới 500,000 – 1,000,000 giao dịch/s.
– Chức năng “share order book” – chia sẻ khối lượng giao dịch với sàn Binance và Bitsonic. Hứa hẹn sẽ sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất tại Việt Nam.

CEO của Mtobit là ai?

Sàn giao dịch Mtobit được phát triển bởi giám đốc Shin Jin Wook kiêm nhà sáng lập công ty Skoopmedia. Vì vậy, hệ thống vận hành của Mtobit được quản lý và giám sát bởi công ty công nghệ Skoopmedia.

Mr. Shin Jin Wook là developer với 15 năm kinh nghiệm, rất nổi danh tại Hàn Quốc. Hiện tại, Mr. Shin Jin Wook có hơn 10 chuyên gia developer sở hữu từ 10 đến 20 năm kinh nghiệm dẫn dắt Skoopmedia trở thành công ty đứng đầu Hàn Quốc về phát triển các ứng dụng di động. Các sản phẩm của họ đã được phủ sóng rộng rãi ở Hàn như Ứng dụng đặt đồ ăn Baedal Minjok, Ứng dụng chia sẻ xe SOCAR, Ứng dụng mua sắm trực tuyến cho các sản phẩm làm đẹp Memebox, Ứng dụng webcomic được quản lý bởi cổng tìm kiếm lớn nhất Hàn Quốc Naver Webtoon, hay các ứng dụng Chat Emoticons, v..v…

Lộ trình của sàn Mtobit

– Mtobit sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào Q1/2020.
– Mtobit sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh ra các nước ở thị trường Đông Nam Á vào Q3/2020.

Thông tin liên hệ Sàn giao dịch Mtobit:

– Cộng đồng sàn Mtobit: https://t.me/mtobitgroup
– Sàn Bitsonic: https://bitsonic.co.kr
– Sàn Mtobit: https://mtobit.com

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x