Mobile Caro – Kết nối và chia sẻ

Giới thiệu

Đây là bài viết sẽ giúp bạn có nhiều góc nhìn và hiểu rõ hơn về Mobile Caro là gì. Mình tin rằng càng hiểu sâu sắc dự án thì bạn càng truyền đạt một cách tự tin hơn. Và dĩ nhiên các bạn hiểu rằng nó sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công với mobile caro

Thoạt dùng ban đầu, có thể các bạn chỉ nghĩ rằng nó giống như một ứng dụng thông thường như các hãng xe công nghệ khác.

Tuy nhiên, Mobile caro có nhiều giá trị khác hẳn so với những gì bạn nghĩ. Nào hãy cùng mình tìm hiểu và trả lời câu hỏi tại sao Mobile caro lại trở lên khác biệt.

Vì sao Mobile Caro ra đời?

Xã hội ngày càng phát triển, việc đi lại và vận chuyển hàng hóa càng tăng. Một điều tất yếu,hiện nay có hàng ngàn dịch vụ khác nhau xuất hiện trên thị trường để đáp ứng nhu cầu thiếu yếu này của cuộc sống. Mỗi một sản phẩm là hiện hữu những gì chúng ta nghĩ.

Nhưng không hẳn đó là bất lợi. Nếu bạn biết chính xác mình muốn gì thì qua những câu chuyện này bạn sẽ hiểu rõ vì sao Mobile Caro ra đời.

Một nữ sinh không có bố, mẹ đang phải chạy thận trong viện. Nhà cửa em đã bán. Mẹ không đồng ý cho em bỏ học đi làm. Tiện đường đi học, em dùng Mobile Caro đã kết nối được các bạn đi cùng tuyến đường để trang trải cho mẹ.

Một anh công nhân mới đi làm, gặp khó khăn với tiền thuê nhà. Mobile Caro đã giúp Anh kiếm tiền nhờ chở những gói hàng kèm theo trên đường đi tới công ty và những ngày rảnh rỗi không có ca làm.

Một nhân viên ngân hàng bận phải làm thêm tại công ty cần người đón con nhỏ. Cô gọi tài xế Mobile Caro ở khu vực gần đó có hồ sơ lý lịch rõ ràng. Tiện đường đi làm về và họ giúp chở con về nhà.

Một vị khách ở xa quê ra bến xe về thăm con. Trời đã khuya, chị là lao công dọn đường phố vừa xong việc. Vị khách đã kết nối được với chị nhờ Mobile Caro vì cùng tuyến đường về nhà. Hiểu cảm giác đi làm về muộn và hoàn cảnh của chị, anh đồng cảm vì cũng con nhỏ ở xa nên đã trả thêm tiền cho chị để chị về sớm xum họp mái ấm với gia đình bé nhỏ của mình.  

Một em học sinh muộn giờ học nên đã đặt Mobile caro. Không may em gặp một bác tài chạy xe rất chậm và không quen đường. Em kiên nhẫn chỉ đường mà không hề nóng giận.Cho đến khi xuống xe em xúc động và đồng cảm khi biết rằng bác có bàn tay phải chỉ còn một ngón tay.

Đời, đó một trong số vô vàn những câu chuyện về cuộc sống và những số phận đang xảy ra xung quanh chúng ta. Mobile Caro không đơn thuần đem đến cho nhà nhà làm tài xế, người người làm tài xế để kiếm thêm thu nhập nuôi sống bản thân, gia đình mà đó còn là là sợi dây vô hình để buộc những trái tim gần lại nhau hơn. Mỗi một chuyến xe trên đường mở ra thêm những trải nghiệm mới, niềm vui mới, có khó khăn, có tiếng cười, có tình thương yêu và cả những giọt nước mắt. Để rồi Mobile Caro sẽ đồng hành cùng chiếc xe với những chuyến đi của cuộc đời bạn.

Mô hình chia sẻ và liên kết giá trị

Bình thường bạn có một đi xe máy bạn chỉ sử dụng nó cho chính mình. Nếu bạn sử dụng ứng dụng Mobile Caro và kết nối để trở thêm một người cùng đoạn đường với mình. Thì khi đó bạn tạo ra một chuối giá trị cho xã hội: người đi được đi giá rẻ, bạn kiếm thêm đc tiền, giảm lượng khí thải, tránh ùn tắc giao thông, tiết kiệm thời gian cho người đi, tránh chờ đợi và tránh lãng phí cho cộng đồng. Vì vậy khi đi cùng nhau thì được tăng giá trị lên.

Ví dụ: Một cô công nhân đi làm cách nhà 20 km, cả đi cả về là 40 km. Giả sử tiền xăng xe hết 20k, khấu hao xe hết 20k.Trong khi di chuyển, cô có thể kèm một gói hàng, hoặc một người khách. Trung bình một ngày cô kiếm thêm được 60k ngoài giờ làm. Vậy một tháng tổng chi phí là: xăng xe + khấu hao xe hết: 40k x 30= 1,200T. Ví dụ cô chỉ làm thêm trong 20 ngày thì số tiền kiếm thêm được là: 60 x 20k= 1,200T.

Như vậy bằng cách chia sẻ chuyến đi của mình và kết nối một người khác cùng đi nhờ Mobile Caro. Cô công nhân có thể kiếm thêm một chút chi phí để trang trải cuộc sống và người đi chỉ trả một chi phí rất rẻ.

Vì sao bạn nên gia nhập Mobile Caro

Bạn đã từng hỏi tại sao bạn lại đang làm công việc hiện tại? Tại vì tiền ư. Đúng rồi. Hầu hết câu trả lời của chúng ta là như vậy. Và mỗi ngày, có hàng tá công việc ngoài kia cho bạn lựa chọn. Có bao giờ bạn muốn những giá trị khác không? Mobile Caro bạn có thể chủ động và tự do xây dựng một cuộc sống của bạn hằng mong muốn:

Chủ động và tự do kiếm thêm thu nhập: chủ động chọn dịch vụ và tự do phát triển không giới hạn tùy năng lực bản thân.

Chủ động và tự do về thời gian: Chủ động thời gian làm việc và tự do quyết định lên kế hoạch và sắp xếp thời gian cho bản thân.

Chủ động và tự do về mối quan hệ: Chủ động chọn bạn và tự do kết nối những mối quan hệ mật thiết.

Chủ động và tự do về sự nghiệp:Chủ động xây dựng sự nghiệp và tự do chọn cách làm việc thông minh.

Chủ động và tự do về cuộc sống: Chủ động phát triển thể chất khỏe mạnh, thiết kế tâm hồn tươi đẹp và rèn luyện bộ não tuyệt vời của bạn.

Mobile Caro Community – Ai có thể giúp đỡ bạn

Mobile Caro chỉ là một công cụ để giúp bạn đạt được cuộc sống mơ ước. Cộng đồng Mobile Caro mới là nơi giúp kiến thức của bạn tiến bộ theo từng ngày.

Đây là ngôi nhà giúp bạn từng bước triển khai Mobile Caro.

Có thể nói, nếu chỉ tải Mobile Caro trên điện thoại và để đó nhưng thiếu đi sự hoạt động trên cộng đồng, bạn hoàn toàn khó để phát triển Mobile Caro. Tức là bạn biết nên làm gì ngay bây giờ để đồng hành cùng Mobile Caro. Tham gia tại đây: https://www.facebook.com/groups/mobilecarovietnam

Tiện – Lợi – Ích

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x