Mining city là gì? Mining City toàn tập

Tình hình kinh tế thế giới dự báo đang tiến dần đến một cuộc suy thoái toàn cầu và lạm phát tiền tệ cùng với sự ảnh hượng nặng nền từ dịch bệnh. Bạn đang tìm kiếm một quỹ an toàn để đảm bảo có thể sinh lợi dù tình hình kinh tế xấu đi. Bạn biết về bitcoin nhưng không biết làm sao đầu tư hiệu quả và lo ngại giá bitcoin hiện tại đã quá cao. Hãy đến với Mining City, cơ hội để sở hữu đồng tiền kỹ thuật số mới tiềm năng. 

Mining City là gì?

Mining City là 1 dự án đào bitcoin tức là bạn bỏ tiền ra để mua tốc độ đào, tốc độ bạn sở hữu càng cao thì bạn sẽ đào được càng nhiều Bitcoin. Trong kinh doanh thì đây là khâu sản xuất Bitcoin, mà sản xuất thì giá phải thơm ngon nhất rồi.

MiningCity hiện tại đang khai thác 2 đồng coin chính là: Bitcoin(BTC) và Bitcoinvault (BTCV). Bạn chỉ cần đăng ký mua gói đào coin, còn Mining City sẽ cung cấp thiết bị khai thác, công nghệ và chăm sóc bảo trì nhằm nâng cao hiệu suất đào Bitcoin, đồng thời giúp nhà đầu tư giảm thiểu chi phí quản lý. 

MiningCity thành lập tháng 02/2019 và giờ là Top 20 xưởng đào lớn nhất thế giới và top 15 Pool đào Bitcoin lớn nhất thế giới

Hình thức hoạt động Mining City

Hình thức hoạt động của Mining City là xác nhận các giao dịch Bitcoin và BitcoinVault (Nói cách khác là khai thác Bitcoin-Bitcoinvault). Và tiền được chuyển về tài khoản nhà đầu tư hàng ngày trong vòng 1100 ngày ( 3 năm)


Mining City có đầy đủ giấy phép và được DEV uy tín từ ADA, Bitmain…tham gia vào dự án. Mining City được cộng đồng Hàn Quốc, Nhật Bản đón nhận. Nơi mà các dự án đầu tư muốn hoạt động đều phải được chính phủ xét duyệt!

Bên dưới là video đoàn Việt Nam trực tiếp sang Kazakhstan thăm mỏ đào Mining City. 

Đội ngũ Mining City

CEO Mining City là Gregory Rogowski: Giám đốc thương hiệu của Ubisoft trong 4 năm 2011 – 2015. Ubisoft là một hãng chuyên phát hành và phát triển game đa hệ máy toàn cầu doanh thu hàng tỉ Euro với các tựa game: Resident Evil 4, Rainbow 6, Far Cry… đầy kỉ niệm với các thế hệ 8x, 9x.

Từ 2016 – 2017 là giám đốc marketing của công ty Agora SA, một công ty làm về lĩnh vực truyền thông thuộc top đầu của Ba Lan với quy mô nhân sự lên tới hàng nghìn người.

Năm 2018 là phó chủ tịch phụ trách về Marketing của MineBest. MineBest là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp cơ sở hạ tầng vật chất cho các pool đào coin lớn nhất thế giới. Thông tin về Minebest

Bạn có thể xem thêm các công việc, lĩnh vực mà ông ấy đã làm tại Linkedin của ông ấy.

Đối tác Minining city

Dự án Mining City còn là đối tác của 3 công ty lớn nhất trong thị trường tiền mã hóa đó là: Bitmain, BTC.com và Miner Best.


1. Bitmain (Công ty sản xuất máy khai thác tiền mã hóa lớn nhất thế giới).
2.BTC.com (Nơi khai thác tiền mã hóa lớn nhất thế giới. Gọi là Pool đào) với tên miền trăm triệu USD. Check tại https://pool.btc.com/

3.Miner Best ( https://minebest.com) Là 1 trong những Công ty cung cấp máy khai thác tiền mã hóa lớn nhất thế giới. Công ty có trụ sở tại Ba Lan, Minebest được thành lập vào năm 2017. Minebest được điều hành bởi Eyal Avramovich, một doanh nhân người Israel.

Chi tiết hơn về thông tin của Minebest thì anh em có thể xem đăng kí thông tin của họ tại KRAJOWY Rejestr Dlugow (nền tảng trao đổi thông tin kinh tế lớn nhất ở Ba Lan)

Link: https://krs-pobierz.pl/mine-best-spolka-z-ograniczona-odpowiedzialnoscia-i6730263

Mine Best còn là nhà tài trợ BlockChain-Life 2019. 1 hội thảo Crypto lớn nhất thế giới được diễn ra tại Marina Bay, Singapore. MineBest tự hài là Nhà tài trợ bạch kim cho sự kiện Crypto Fest 2019 được tổ chức vào ngày 7/9/2019 tại Cape Town, Nam Phi. Trong khi đó nhà tài trợ Kim cương là sàn OKEX)

MineBest: Chủ sở hữu rất nhiều thiết bị, công nghệ khai thác Bitcoin, là đối tác chính cung cấp trang thiết bị và dịch vụ bảo trì cho Mining City.

Cơ sở hạ tầng và công nghệ khai thác với hơn 12.000 máy Aminer S9 + 40.000 máy M21s đã được lắp đặt vào tháng 11/2019.

Cập nhật thêm cơ sở khai thác của Minebest với công suất 50MW tại Kazashtan


4. Hợp tác với chính phủ Kazakhstan để thuê đất và thuê điện giá rẻ trong 5 năm, được quân đội Kazakhstan bảo vệ các trang trại đào coin.

ACE có thể tham khảo thêm thông tin về Mine Best tại web và Twitter theo link bên dưới.
https://www.minebest.com/
https://twitter.com/MineBest6

Tại sao chọn Mining City để đầu tư?

 • Giá điện rẻ nhất thế giới 0.03 - 0.05 USD/ KWh
 • Mua máy second hand và máy mới của Bitmain cũng rẻ nhất thế giới luôn
 • Nhiệt độ ở đất nước Kazashtan rất lạnh, điều kiện tuyệt vời nhất cho việc khai thác mỏ
 • Hợp tác với pool đào #BTC.com lớn nhất thế giới
 • Hợp tác với công ty #MineBest chủ sở hữu rất nhiều thiết bị và công nghệ khai thác Bitcoin
 • Tất cả mọi thông tin về dự án đều rõ ràng và minh bạch.
 • Cộng đồng từ Hàn Quốc và Nhật Bản hưởng ứng mạnh mẽ. 
 • Có thể đào đồng coin BTCV - đồng coin có tốc độ tăng trưởng không ngừng hơn 750% trong 4 tháng nay.

Tìm hiểu Btcv là gì và Tiềm năng của Btcv

Sản phẩm của Mining City

Có nhiều thông tin trên mạng nói rằng Mining City bán gói đầu tư. Thông tin như vậy là không chính xác bởi Mining City không bán gói đầu tư, cái mà Mining City bán là gói dịch vụ đào coin.

Nói cách khác là Mining City sẽ bán cho các bạn các gói công suất đào tương ứng với số tiền bạn bỏ ra. Thay vì bạn tự bỏ tiền ra mua máy đào, bạn sẽ phải setup, vận hành và bảo trì nó mà các chi phí này rất tốn kém chưa kể gặp nhiều rủi ro, thì bạn mua luôn dịch vụ của Mining City. Họ sẽ giúp bạn làm tất cả các việc trên. Nếu bạn là người am hiểu trong lĩnh vực blockchain và crypto thì dịch vụ mà Mining City cung cấp có tên gọi là Cloud Mining.

Dưới đây là thông tin các gói đào của Mining City.

Đồng coin được đào ở đây là Bitcoin Vault. Mã là BTCV. Trang chủ của Bitcoin Vault: https://bitcoinvault.global/

Tiềm năng của Bitcoin Vault - Btcv

Hiện tại như các bạn đã biết thì số lượng Bitcoin đã được đào ra là là hơn 18,200,000 đồng mà tổng cung của Bitcoin chỉ có 21,000,000 đồng. Điều đó có nghĩa là chỉ còn chưa tới 2,800,000 đồng Bitcoin để khai thác.

Và càng ngày con số này càng tụt giảm bởi vì càng ngày càng có nhiều người muốn sở hữu Bitcoin, nhiều người, nhiều pool đào sẽ tham gia vào khai thác Bitcoin khiến cho độ khó tăng lên và việc đào được Bitcoin càng ngày càng khó khăn.

Trong khi Bitcoin Vault số lượng khai thác tính tới hiện mới chỉ khoảng 6 triệu BTCV, còn gần 15 triệu BTCV chưa khai thác

Ngoài ra thì Bitcoin Vault cũng được xây dựng  trên cốt lõi của Bitcoin nên sẽ có các đặc tính của Bitcoin như tổng cung là 21,000,000 BTCV

Việc Halving giảm  phần thưởng khối nhưng không như Bitcoin phải 4 năm mới Halving, Bitcoin Vault sau 6 tháng sẽ Halving 1 lần.

Bên cạnh đó Bitcoin Vault  có tính năng nổi bật hơn hẳn Bitcoin đó chính là tính năng chống bị đánh cắp. Như các bạn đã biết thì Bitcoin bình thường khi mà bạn chuyển đi, nếu chuyển nhầm thì coi như mất. Còn đối với Bitcoin Vault, trong vòng 24 giờ bạn có thể hủy lệnh giao dịch đó được

Btcv có tốc độ tăng trưởng gần 70 lần tính từ thời điển lên sàn 4 $ và giá hiện tại cao nhất là 280$. Điều đặc biệt là từ lúc lên sàn, giá Btcv tăng rất đều và chưa có một nhịp giảm mạnh nào. Điều đó cho thấy đa số chưa nhà đầu tư nào muốn bán với giá hiện tại mặc dù đã x nhiều lần. Chứng tỏ tiềm năng của Btcv là rất lớn. Bên dưới là biểu đồ đồng coin BTCV đến thời điểm hiện tại: 

Hướng dẫn đăng ký Mining City

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại trang chủ: Miningcity.com .

Điền đầy đủ thông tin cá nhân như hình bên dưới: 

Bước 2: Xác nhận email và đổi mật khẩu

Kiểm tra email và bấm vào link như bên dưới để xác nhận. 

Để bảo mật tối đa, Mining city yêu cầu bạn đổi mật khẩu ngay từ lúc đầu đăng nhập. 

Bước 3: Nạp btc hoặc btcv.

Gợi ý nên mua bằng btcv để được tặng thêm 100 ngày đào

Đồng ý với điều khoản dịch vụ để tiếp tục:

Xác nhận lần cuối cùng để mua

Chuyển đúng số lượng Btcv vào ví hiện ra trên màn hình. Giá btcv được tính đúng với thời điện hiện tại ở trên sàn. Bạn có thể đăng ký tài khoản sàn coneal để mua Btcv hoặc chuyển trực tiếp từ người bạn đã tài khoản Mining city. 

Bước 4: Kiểm tra gói đã đầu tư

Sau khi nạp btc/btcv thành công, màn hình Mining city sẽ hiện ra như bên dưới: 

Từ cây hệ thống, bạn vào phần My plan. Tại đây bạn có thể kiểm tra gói đầu tư và ngày bắt đầu khai thác. Thời gian là 10 ngày kể từ khi đăng ký. 

Hỏi đáp về dự án Mining City

1. Mining City có phải sân tài chính không?

Mining city KO PHẢI sân sàn tài chính , Mining city sở hữu pool đào Mining thuộc Minbest - công ty đứng đầu công nghệ sản xuất máy đào hiện đại nhất thế giới , và là top 10 pool đào lớn nhất TG

2. Đối thủ của Mining City là ai?

Dự án đào coin đã có thương hiệu trên thị trường phải kể đến GenesisMining và BitClubNetwork, 2 dự án này đã “sống” được một thời gian khá dài lên tới 5-6 năm.

Tuy nhiên, cũng vì thời gian tồn tại lâu như vậy rồi nên lựa chọn tham gia 2 dự án trên vào thời điểm này không phải là một lựa chọn khôn ngoan.

3. Tại sao không mua máy đào coin thay vì Mining City

Như trình bày phía trên nếu chúng ta biết kỹ thuật tự mua máy đào về lắp đặt cũng sẽ rất tốt. Tuy nhiên gặp phải một số vấn đề sau:

 • Khi nhập máy về thông quan khó khăn.
 • Giá máy mới khá đắt
 •  Nếu mua lại máy Second hand thì rủi ro hư hỏng cao. Nếu chúng ta không chuyên về máy và không sửa chữa được có khi mất cả vốn.
 • Giá điện nước ta khá cao so với thế giới không những vậy giá điện mới tiếp tục tăng vừa qua.
 • Xin điện sản xuất để lắp máy đào coin rất khó khăn.
 • Chưa kể đến việc pháp luật việt nam không hợp pháp ngành đào coin.
 • Nếu các vấn đề trên giải quyết được thì chúng ta phải tốn mặt bằng, xây xưởng và thuê đội ngũ giám sát trực máy rất vất vả.
 •  Ngoài ra xưởng đào Bitcoin sinh nhiệt và tiếng ồn rất lớn. Do đó nó rất ảnh hưởng đến sức khoẻ của chúng ta.

Các vấn đề trên được giải quyết khi đầu tư tại Miningcity.

So sánh về hiệu suất lợi nhuận giữa 2 giải pháp.

Ta vào trang tính công suất và lợi nhuận khai thác coin https://www.cryptocompare.com/mining/calculator
Ta thấy như sau:
Khai thác tại Mining City

Nếu ta tự khai thác: 

Như vậy khi khai thác gói 4.200$ tại Mining City với giá Bitcoin hiện tại là 9.496$ thì chúng ta sẽ lời 0.4$ một ngày trong khi đào tại Việt Nam chúng ta sẽ lỗ 3.3$ một ngày. Nguyên nhân có sự chênh lệch này là do giá điện ở Việt Nam khoảng 0.11$/KWH còn giá điện tại Mining City chỉ có 0.047$/KWH.

Nhìn vào biểu đồ ta thấy, khai thác Bitcoin lợi nhuận đã thấp dần so với các năm về trước bởi độ khó tăng lên và số lượng coin để khai thác còn rất ít. Đó chính là lý do Btcv là cơ hội. 

4. Gặp sự cố trong quá trình khai thác?

Công ty đảm bảo khai thác đều đặn cho chúng ta trong vòng 3 năm. Do Mining City sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp trong lĩnh vực này nên sẽ bảo trì bảo dưỡng máy định kỳ. Kể cả sữa chữa khi có sự cố. Nếu chúng ta tự đào thì khi máy có sự cố coi như bỏ đi. Nên chúng ta tự đào có thể chỉ đào 1 đến 2 năm là máy đã hư mất.

5. Đầu tư bây giờ đã muộn chưa?

Cả 4 đồng BTC, BCH, BSV, BTCV đều có tổng cung là 21tr coin.

Bitcoin (11 năm), Bitcoin cash (4 năm) , Bitcon SV( 4 năm) giờ vẫn đang có thể đào được tiếp. Tuy nhiên hơn 18 triệu coin / 21 triệu coin đã đc khai thác. Tức là giờ nếu bạn có cắm máy đào thì bạn chỉ được khai thác trên tổng số 3tr coin còn lại thôi.

BTCV (2019 lên sàn), giờ đã khai thác được hơn 5tr coin, tức là còn gần 16tr coin. Đồng nghĩa với việc nếu như bạn cắm máy đào lúc này, số lượng coin khai thác về sẽ lớn gấp 5 lần các loại đồng coin kia.

=> Giờ là giai đoạn vàng dể vào máy đào vì cộng đồng cũng đã càng ngày càng nhiều người công nhận

6. Mining city vận hành thế nào để sinh lời?

Hiện tại minebest đang chưa cho public pool đào, có nghĩa là chỉ có các NDT mua gói đào thông qua miningcity mới có thể khai thác được BTCV. Mục đích là để bảo vệ các NDT, tránh trường hợp mấy bố ở ngoài đào trộm, xong xả thẳng hàng vào mặt các NDT chân chính mua máy của họ

Minebest ra chương trình thưởng thêm 3 tháng khai thác nếu dùng BTCV để mua máy, thế nên toàn bộ các NDT lại dùng BTCV để mua => Minebest ôm hết BTCV trên thị trường.

Nếu như mua máy đào mà lợi nhuận thấp, thì có lẽ ko ai mua nữa. Thế nên Minebest thừa sức đẩy giá lên, để NDT thấy lãi ngập mồm (20% tháng). => lại ầm ầm mua máy => Btcv lại chảy về túi minebest

7. Mining City có sập không?

Mining city dùng BTCV trả thưởng cho hệ thống và với cách chi trả của họ, hệ thống không bảo giờ lủng được. Cứ thế cứ thế, vòng tròn bất tử

Chưa kể chỉ cần hold tổng số lượng coin là 51% trên thị trường, thì việc cho giá lên cho giá xuống còn dễ hơn cả ăn cơm. Ở đây thì minebest đang hold 4tr đồng (cam kết 5 năm ko bán ra) trên tổng số 5,5tr (cầm tận hơn 70% số coin đã khai thác). Do vậy, Minbebest thừa sức thao túng giá để bảo vệ và giúp các NDT sinh lợi nhuận lớn. Đọc đên đây thì chắc sẽ có câu hỏi tiếp là minebest nó cầm 4tr nó cho sập thì sao đúng ko? =))))

Vậy các bạn tư duy là nếu mình là minebest, mình có cho sập ở giá $160 ko? Hay là minebest sẽ thành tỉ phú $$$ khi giá lên 4 con số? Và khi giá lên 4 con số thì các bạn là ai thì cũng tự trả lời hộ mình nhé =)))))

Thêm nữa, hãy nhìn tiếp vào những gì minebest đang làm, họ đang tích cực xây thêm các nhà máy đào, không ngừng phát triển thêm cơ sở vật chất tại Kazakhstan. Thậm chí pool đào bên TQ trong khoảng vài tháng nữa thôi, hội nhóm cả triệu thành viên cùng lao vào hấp diêm tập thể máy đào thì giá BTCV đi về đâu các bạn cũng đoán hộ mình với =))

Tất cả nhưng gì ở trên mình phân tích bằng con số, bằng logic. Chứ ko có chuyện đầu tư kiểu đánh bạc, kiểu cầu may. Vì chắc chắn dự án này sẽ thành công rực rỡ!

8. Mining city có phải là trend

Theo thống kê thì một dòng tiền rất lớn đang đổ vào
#MiningCity đào #BitcoinVault đang rất khủng khiếp???

Và giá #Btcv tăng từ 3-5$ lên 200$ là cớ gì???

Quy luật thị trường là tài chính đang chạy về đâu, hãy đem giỏ tới đó hứng, bạn còn đợi gì mà ko tìm hiểu mining city

9. Tại sao nên đầu tư vào coin có blockchain?


Crypto có 2 loại: TOKEN & COIN
✅ Coin có Blockchain riêng có thể hoạt động riêng lẻ. Ngoài ra đó còn là nền tảng để xây dựng Dapp, token và các protocol.
Đặc điểm nhận dạng: Phí giao dịch trả bằng chính đồng coin của nó.
✅ Token là những đồng crypto sống ký sinh trên Blockchain của đồng coin khác, phổ biến nhất là nền tảng ETH gọi là ERC-20. Tất cả Token ERC-20 xây dựng trên nền tảng của ETH đều phải trả ETH 1 khoản phí.
Em đưa ra 1 ví dụ đơn giản: Coin là quốc gia. Token là cổ phiếu của 1 Công ty. Cty ăn nên làm ra bao nhiêu đóng thuế hết cho quốc gia.


Tóm lại Đây đã là năm 2020, đừng tin tưởng vào câu chuyện xxx khi nó chỉ là Token, mặc dù là Token sàn. Sàn phi tập trung mới là tương lai.

10. Cộng cồng Mining City Việt Nam

Cộng đồng đưa dự án Mining City về Việt Nam chính là Cộng đồng BGC hoạt động từ 2015 đến nay (Hiện tại gần 50k thành viên) - Một trong những cộng đồng cộng nghệ đi đầu Việt Nam về nghiên cứ và phát triện cộng nghệ Blockchain. 

Đây là kênh thông tin cộng đồng BGC

Website: https://bgc.city
Channel thông tin BGC: https://t.me/BGCcity
Group thảo luận: https://t.me/BGCchat

Group BGC facebook: https://www.facebook.com/groups/BGCTradecoin/

Group Nghiện Tiền: https://www.facebook.com/groups/nghientienn/

Kết luận

Như vậy sau khi xem xét tìm hiểu thì có thể đánh giá Mining City là một công ty dịch vụ đào coin. Công ty nhận tiền uỷ thác từ nhà đầu tư và khai thác coin trả lại cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó công ty sẽ nhận được phần phí từ việc cung cấp dịch vụ của mình, nếu công ty bảo quản máy tốt thì sau ba năm máy móc thiết bị đó sẽ thuộc về công ty.

Vì vậy công ty không chịu áp lực trả lãi cho nhà đầu tư mà công ty trả lãi từ hoạt động khai thác thực tế do đó có thể đánh giá công ty sẽ hoạt động ổn định lâu dài trừ những trường hợp rủi ro bất khả kháng.

Tất nhiên, lĩnh vực đầu tư Cryptocurrency là một lĩnh vực mạo hiểm nhưng tạo cơ hội nhiều bạn trẻ đổi đời. Vậy nên bạn hãy sử dụng phần vốn theo công thức tự do tài chính để đầu tư nhé.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x