kiếm tiền với Tima – sàn cho vay tiền nhanh online số 1 Việt Nam

Tima là gì và ưu điểm của sàn Tima

Tima là một sàn tài chính trung gian kết nối giao dịch giữa người cho vay và người vay tiền. Bạn cứ tưởng tượng Tima giống như chợ thương mại điện tử Lazada, Shopee…ấy, thay vì kết nối người mua và bán thì Tima kết nối người vay và người cho vay.

Người cho vay và người vay có thể đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định.

Thủ tục vay đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp người đi vay tiền dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết. Người đi vay sẽ lên sàn Tima.vn để đăng ký đơn vay.

Sau đó dựa vào các tiêu chí hệ thống AI của Tima sẽ chấm điểm đơn vay để đưa ra giá trị của đơn vay đó. Người cho vay muốn cho vay được sẽ lên sàn, vào phần sàn giao dịch để nhận đơn vay và phải trả khoản phí mà hệ thống AI của Tima đưa ra.

Hình thức cho vay tiền online nhanh tại Tima

Vay tín chấp

là hình thức vay không cầm cố tài sản, việc này dựa vào uy tín của bạn cũng như những tài sản vô hình hoặc hữu hình bạn đang sở hữu. Vay tín chấp thường lãi suất sẽ cao hơn vay thế chấp. Bạn có thể vay tín chấp dựa trên: Bảng lương, hộ khẩu, xe máy, trả góp theo ngày, hóa đơn điện nước, đăng ký xe ô tô hoặc iCloud iPhone.

Vay thế chấp

Vay thế chấp là hình thức vay mà bạn sẽ có 1 tài sản đảm bảo để thế chấp vào (bên cho vay sẽ giữ tài sản đó cho tới khi bạn trả hết nợ), nói dễ hiểu hơn là cầm đồ. Mức lãi suất sẽ thấp hơn hình thức vay tín chấp. Các tài sản có thể dùng để vay thế chấp tại Tima bao gồm: Máy tính, điện thoại, ô tô, sổ đỏ, xe máy, đá quý, đồng hồ, trang sức.

Quy trình cho vay tại Tima

Vay tiền nhanh online tại Tima.vn khá đơn giản, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Tima.vn tại đây

Bước 2: Lựa chọn hình thức vay Tín chấp hay Thế chấp, Số tiền vay, thời hạn vay, và khai báo thông tin cá nhân của bạn: số điện thoại, địa chỉ.

Bước 3: Trong vòng 1 vài giờ sẽ có đơn vị vay tiền gọi điện đến xác nhận, tư vấn, nếu mọi thủ tục xong xuôi, bạn sẽ nhận được tiền rất nhanh gọn.

Mô hình cho vay tại Tima

Cách kiếm tiền với Tima

Bên cạnh việc bạn có thể vay tiền tại Tima, bạn cũng có thể tạo ra thu nhập bằng cách tham gia chương trình Affiliate Tima. Với chương trình Affilate tại Tima.vn, bạn có thể kiếm tiền theo 2 hướng:

  • Giới thiệu người cần vay tiền.
  • Giới thiệu người tham gia affiliate Tima.

Cả 2 hình thức đều yêu cầu bạn đăng ký tham gia Tima.vn. Việc đăng ký làm Affiliate Tima khá nhanh chóng.

Cách đăng kí tham gia Affiliate với Tima

Bước 1: Bạn đăng kí thông qua link bên dưới và tạo tài khoản

ĐĂNG KÍ AFFILIATE TIMA

Bước 2: Đăng nhập với tài khoản vừa tạo, rồi vào mục quản lý liên kết trong dashboard để lấy link affiliate như hình.

Referrals link: đây là link giới thiệu cho những người làm Affiliate, bạn chia sẻ tới người khác và sẽ nhận được hoa hồng 10% số tiền của người đăng ký tham gia hệ thống qua link giới thiệu này.

Affiliate link: đây là link để bạn kiếm tiền Affiliate với Tima. Nếu có ai đó click vào đường link hoặc banner quảng cáo của bạn và vay tiền thành công thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Bạn chỉ cần copy đường link trên và chia sẻ, khi có người cần vay tiền click qua link của bạn, vay tiền thành công là bạn được hoa hồng nhé.

Tỉ lệ hoa hồng và thanh toán tại Tima

Tỉ lệ hoa hồng của Tima là 50%. Nếu bạn giới thiệu được đơn vay cho Tima, bạn sẽ nhận lại 55% giá trị đơn vay mà các Ngân Hàng, Tổ chức Tín dụng trả cho Tima. Nghĩa là: nếu đơn vay 10 triệu được bên tổ chức tín dụng trả cho Tima 100k/ 1 lần vay thì bạn sẽ được Tima trả 55k. 

Hiện tại, mỗi đơn vay thành công của Tima có giá trị tối thiểu 12k và tối đa 200k. Bạn sẽ nhận lại số tiền tương ứng tối thiểu từ 6.6k – 110k cho 1 đơn vay (của người vay) được bán thành công trên sàn Tima.

Nếu 1 ngày bạn giới thiệu vay thành công 10 đơn hàng thì bạn kiếm về 1 triệu/ ngày là quá tuyệt vời! Về việc thanh toán, Tima sẽ đối soát vào ngày mùng 5 hàng tháng và chuyển tiền cho bạn vào ngày mùng 10 với mức thanh toán tối thiểu 50k.

Tổng kết: Tima là một trong những mô hình kinh tế chia sẻ mới nổi gần đây. Kết nối nguồn tài chính dư thừa trong xã hỗi với những người đang đang thiếu hụt. Đây là một trong những xu hướng kinh tế trong tương lai. Vì vậy Tima mở cho bạn một cơ hội kiếm tiền lâu dài và bên vững cùng với sự phát triển của ứng dụng công nghệ vào cuộc sống hiện nay.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x