Hướng dẫn staking DRK tạo thu nhập thu động trọn đời

Nếu bạn đã mua DRK coin từ thời điểm đầu giá Presale thì hiện tại đã x10 lần. Và giá hiện tại vẫn đang tiếp tục tăng. Chúc mừng những ai đã lựa chọn đúng đắn khi đầu tư vào DRK coin ngay thời điểm đầu. 

Câu chuyện DRK mới chỉ là khởi đầu. Sắp tời hàng loạt Game, Dapps, Token, Sàn Dex ra mắt thì sẽ mở ra cơ hội kiếm tiền siêu hấp dẫn trên nền tảng DRK. Một trong 6 nguồn thu nhập hấp dẫn từ DRK phải kể đến là Staking.

Bước 1: Tạo tài khoản đăng kí staking tại đây

Đăng ký xong, bạn bấm vào đường link gửi trong email để xác nhận tài khoản Drk. Chú ý nếu bạn không thấy email gửi về mục Inbox, hãy kiểm tra thư mục spam hoặc mục quảng cáo. 

Bước 2 : Mua DRK trên sàn chuyển vào ví MetaMask

Chú ý: Nếu bạn rút từ ví Main Wallet ra để staking thì phải reset lại 420 ngày nhận coin. Vì vậy cách tốt nhất là nên mua DRK trên sàn để nạp vào ví MetaMask rồi staking.

Hình bên dưới là mình đã mua DRK từ sàn DEX và nạp vào ví MetaMask. 

Bước 3: Nhấn Stake DRK và kết nối ví MetaMask

Đăng nhập vào ví Metamask và tài khoản DRK bạn vừa mới tạo tại https://draken.group/ . Sau đó tìm đến mục Client>> Profile. Click vào ô Stake DRK để kết nối ví Metamask

Sau khi nhấn Stake DRK thì ví MetaMask sẽ tự động hiện ra để kết nối

Bước 4: Xác nhận và kiểm tra tài khoản

Nhấn Confirm để xác nhận stake. Sau đó bạn vào lại mục Client >> Profile để kiểm tra xem staking đã thành công chưa.   

Như vậy là bạn đã Staking thành công và nhận được lãi trả về hàng tháng khoảng 20% trọn đời. Chúc mọi người Staking thành công!

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x