2

Hướng dẫn quy trình các bước đăng kí tài xế Mobile Caro nhanh chóng

Bước 1: Bạn vào App Store hoặc CH Player tìm ứng dụng “Mobile Caro” dành cho khách hàng rồi tải về máy. Hoặc bạn có thể tải ngay tại đây:

Bước 2: Đăng kí tài khoản bằng Facebook hoặc Số điện thoại ( Nếu đăng kí bằng Facebook bạn phải đăng nhập tài khoản Facebook trước )

Sau khi xác nhận mã bảo mật gửi về điện thoại và mật khẩu của ứng dụng. Bạn có thể bắt đầu vào ứng dụng và sử dụng dịch vụ ngay lập tức.

Bước 3: Bạn tải tiếp ứng dụng “Mobile Caro Driver” về. Tải ứng dụng ngay tại đây:

Bước 4: Đăng nhập số điện thoại và mật khẩu vừa đăng kí từ ứng dụng Mobile Caro khách hàng để đăng nhập. ( Ứng dụng đồng bộ tài khoản khách hàng và tài xế với nhau). Rồi nhập mã kích hoạt: DP49HA

Bước 5: Bạn cần cài đặt dịch vụ mà bạn muốn tham gia hệ thống Mobile Caro: xe máy, ô tô 4 chỗ, ô tô 7 chỗ như hình:

Bước 6: Sau khi cập nhật thông tin xe xong. Bước tiếp theo bạn cần làm là gia hạn dịch vụ để cung cấp. Để gia hạn dịch vụ bạn cần nạp point.(Hướng dẫn nạp point tại đây)

Bước 7: kiểm tra lại quá trình đã đăng kí. Khi đăng ký Mobile Caro Driver thành công, bạn sẽ được thông báo như màn hình bên dưới:

Như Vậy là chúng ta đã hoàn thành các bước đăng ký Mobile Caro và bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay bây giờ. Đừng quên tham gia cộng đồng Mobile Caro để cập nhật tin tức và giúp bạn tăng trưởng từng ngày.

Xem video hướng dẫn đăng kí chi tiết làm tài xế Mobile caro từ A đến Z tại đây

0 0 vote
Article Rating
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyên Ngọc bình

Tôi Muốn làm tài xe

Nguyễn văn quang
Nguyễn văn quang
1 year ago

Tôi muốn làm tài xe

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x