Hướng dẫn nạp DRX vào sàn Dtrade

Sàn Dtrade vừa mới ra mắt ngày 3/12 đã tạo được hiệu ứng cộng đồng lớn bởi Dtrade tạo ra một sự khác biệt lớn so với những sàn giao dịch trước đó là vì được tạo trên nền tảng Blockchain. Đồng thời nó cũng đánh dấu một kỷ nguyên Dapp sắp ra đời. 

Có 2 cách để bạn nạp DRX vào sàn Dtrade. Một là bạn mua trực tiếp của người quen hay tại văn phòng công chứng BGC ( https://t.me/vpccbgc). Hai là bạn lên sàn draken.exchange để mua. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách bạn có thể mua trên sàn. 

Hướng dẫn mua DRX trên sàn

Bước 1: Mua Bitcoin trên sàn Remitano

Để mua được Bitcoin, trước tiên bạn cần tạo tài khoản sàn Remitano ( Một trong những chợ mua bán bitcoin uy tín và lớn nhất Việt Nam). Sau đó, nạp Vietnam đồng vào để mua Bitcoin

Bước 2: Dùng Bitcoin mua DRX

Bạn chuyển Bitcoin mua được từ Remitano sang sàn draken.exchange để mua DRK. Để truy cập sàn draken.exchange bạn cần tạo ví Metamask trước.

Chọn cặp giao dịch DRX/BTC để tiền hành mua DRX

Cách nạp DRX vào sàn Dtrade

Có hai cách để bạn nạp DRX vào sàn Dtrade. 

Cách 1: Nạp trực tiếp từ sàn Draken.exchange

Bước: 1: lấy ví Drx từ sàn Dtrade

Truy cập vào sàn dtrade tới mục Drk wallet >> Deposit, sau đó copy địa chỉ ví Drx để nạp 

Bước 2:  Chuyển Drx từ sàn drk

Tại sàn Dex, truy cập: Drk wallet>>Drx>>Withdraw. Sau đó dán ví DRX của sàn Dtrade vào ô trống như trên màn hình để tiến hành giao dịch. 

Kết quả nhận được chỉ trong vòng 2s với công nghệ blockchain siêu xịn xò của DRK. 

Cách 2: kết nối trực tiếp với ví Metamask.

Nếu bạn đã có sẵn Drx trong ví Metamask, thì cách này rất tiện lợi. Bạn có thể chuyển trực tiếp Drx từ Metamask. Đầu tiên bạn cần kết nối Metamask với sàn Dtrade. Truy cập Dtrade>> Wallet >> Deposit >> Metamask>> Connect

Khi đã kết nối thành công, bạn gõ số lượng DRX cần để nạp rồi nhấn Deposit

Chọn next để hoàn tất quá trình. Bạn có thể kiểm tra drx đã về ví ngay sau đó. 

Kết luận: Sử dụng sàn phi tập trung Drk để giao dịch mà không cần phải KYC như các sàn tập trung khác đã làm cho quá trình nạp DRX trở nên nhanh, đơn giản và tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Chúc các bạn có thể kiểm được nhiều DRX từ sàn Dtrade. 


0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x