Hướng dẫn đặt lịch hẹn Mobile Caro

Nếu bạn đang lo lắng khó bắt xe vào những giờ cao điểm. Bạn đang lăn tăn đi xe giá biến động mạnh vào những khung giờ hot. Bạn đang e ngại đi gặp đối tác nhìn thấy bạn đi xe ôm hoặc taxi và bạn bị bối rối để lựa chọn trước hàng trăm các hãng xe công nghệ đang tung hoành hiện nay. Mobile caro là câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn hiện nay.

Một điều tuyệt vời nhất ở ứng dụng Mobile Caro dành cho tài xế là bạn có thể làm chủ mọi thứ. Chủ động về thời gian, công việc, thu nhập, mối quan hệ và cuộc sống. Và dĩ nhiên khách hàng cũng có thể chủ động đặt lịch hẹn trước cho mình những chuyến đi để trách tình trạng không có xe, tắc đường, không di đúng giờ….Bạn chỉ cần hẹn giờ đón, thiết lập nơi đến và xác nhận là xong. Khoảng nửa tiếng trước khi đi, Mobile Caro sẽ tự động tìm cho bạn một tài xế khớp với cung đường bạn đang muốn đi. Với tính năng này, bạn có thể an tâm cho hành trình của mình mà không lo bị trễ và chủ động thiết kế thời gian riêng của mình mà không lo tìm xe.

Khách hàng đặt lịch hẹn xe Mobile caro

Đối với khách hàng, bạn đăng nhập vào ứng dụng MobileCaro Customer. Sau đó bạn vào chọn phương tiện muốn đi bằng ô tô hoặc xe máy:

Ví dụ mình chọn xe máy là phương tiện di chuyển. Tiếp theo bạn vào phần đặt lịch hẹn như hình:

Tại đây sẽ hiện tất cả những lịch đi của bạn trong vòng 1 tuần. Bạn chọn nút ” thêm mới ” để đặt một lịch hẹn mới.

Tiếp theo bạn điều đầy đủ thông tin cho lịch hẹn mới: thời gian mấy giờ, thứ mấy trong tuần, địa điểm đón và đi. Rồi click vào “thêm lịch” để thêm vào trong danh sách lịch hẹn.

Khi thêm lịch thành công sẽ xuất hiện một lịch hẹn mới trong danh sách đặt lịch.

Khoảng nửa tiếng trước khi đi, nếu có một tài xế nào khớp với cung đường bạn đi. Màn hình điện thoại sẽ thông báo và xác nhận lại. Đồng thời một bảng tính tiền chi tiết từng cây số sẽ hiện ra. Bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng point hoặc tiền mặt. Nếu chưa có Point, bạn có thể xem cách hướng dẫn nạp point vào tài khoản Mobilecaro.

Và cuối cùng bạn chỉ cần nhấn nút “Đặt xe” là tài xế Mobile caro sẽ đến đón bạn như trong lịch hẹn.

Tài xế MobileCaro đặt lịch hẹn

Đối với tài xế, bạn đăng nhập vào ứng dụng dành cho tài xế MobileCaro Driver. Trên giao diện chính của màn hình. Bạn chọn phần “Lịch cung cấp”.

Tại đây, bạn chọn sang mục “Cung cấp”, sau đó click vào nút “thêm mới” để đặt lịch hẹn cho chuyến đi của mình.

Tiếp theo bạn điều đầy đủ thông tin cho lịch hẹn mới giống như bên khách hàng: thời gian mấy giờ, thứ mấy trong tuần, địa điểm đón và đi. Rồi click vào “thêm lịch” để thêm vào trong danh sách lịch hẹn. Ví dụ mình chọn cung đường trùng với cung đường của khách hàng vừa đặt bên trên.

Khi thêm lịch thành công, một lịch hẹn mới sẽ xuất hiện trong danh sách cung cấp:

Khi có khách hàng có nhu cầu đi trùng với cung đường của bạn đã lên lịch hẹn, sẽ có một thông báo ngay trên màn hình điện thoại của bạn đến ứng dụng Mobilecaro tài xế của bạn.

Công việc của bạn bây giờ là vào ứng dụng và xem có đồng ý tiện đường đi cùng với khách hàng này hay không.

Nếu đồng ý, lịch hẹn sẽ được thêm vào trong danh sách

Tại đây bạn có thể click vào nút tam giác có mũi tên đỏ như trong hình để gọi điện cho khách hàng xác nhận lại thông tin.

Khi tới đúng giờ trên lịch hẹn, bạn lên đường tới đón khách và đồng thời màn hình trên ứng dụng tài xế cũng sẽ hiện thị trạng thái bắt đầu chạy đến đón khách.

Trên đường chở khách, màn hình Mobile Caro sẽ hiện thông tin đang chở khách

Nếu bạn chưa rõ đường đi, bạn có thể click vào nút “Chỉ đường” trên màn hình. Ứng dụng Mobile Caro sẽ chuyển bạn đến Google Maps và sẽ đọc cho bạn từng đoạn đường phải đi như thế nào. Bạn sẽ yên tâm không bị nhầm đường khi đi vào những đoạn đường mới đi lần đầu tiền. Khi bạn chở khách tới nơi, bước cuối cùng bạn cần làm là nhấn vào nút ” Hoàn tất chuyến đi” để xác nhận.

Như vậy với việc tính năng đặt lịch hẹn trước của cả hai ứng dụng, Mobile Caro mang đến cho bạn sự chủ động trong mọi tình huống dù bạn là khách hàng hay tài xế. Đây chính là lý do vì sao Mobile Caro ra đời, nó không chỉ mang lại cho bạn sự tiện lợi ích mà còn kết nối và chia sẻ chuyến đi của mình đến mọi người dân Việt Nam trên mọi cung đường. Nếu bạn có bất cứ góp ý nào đừng quên comment bên dưới và tham gia vào công động Mobile Caro Việt Nam.

Đưa mình đến Cộng Động Mobile Caro Việt Nam

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x