Top hosting chất lượng tốt nhất 2019 cho wordpress nên dùng

Để bắt đầu thiết kế một website, bạn bắt buộc phải có tên miền và hosting. Hosting là nơi chứa toàn bộ nội dung của website. Nếu như ví tên miền là địa chỉ nhà, thì hosting được ví như ngôi nhà chứa tất cả đồ đạc và mọi thứ trong đó.

Do đó tên miền rất ít khi gặp vấn đề. Còn hầu hết mọi sự cố gây ra là từ hosing. Nên để lựa chọn một hosing tốt là vô cùng quan trọng. Giống như bạn lựa chọn mua một ngôi nhà để lâu dài hay chỉ là tạm thời.

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn một hosing tốt không phải giá rẻ, mà phải ổn định vì nếu website có gặp sự cố, khách hàng không vào được. Bạn sẽ thiệt hại kinh tế, khách hàng bỏ đi, mất niềm tin. Lúc đó phải loay hoay đi chuyển nhà cung cấp hosting khác. Vừa mất tiền, mất thời gian. Vì vậy, hãy lựa chọn ngay từ đâu cho mình một dịch vụ hosing tốt nhất cho website của bạn.

Sau đây là ba nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất 2019, thống kế được đánh giá từ nhiều người đã trải nghiệm thực tế, các webmaster lâu năm và kinh nghiệm cá nhân.

1. Hawk Host

Hawk Host là nhà cung cấp hosting duy nhất có location ở Hong Kong và Singapore, cho tốc độ truy cập về Việt Nam rất nhanh, không sợ đứt cáp.

Hosting ở Hawk Host có chất lượng khá tốt, đặc biệt lúc nào cũng có khuyến mại (cả giảm giá trọn đời), thỉnh thoảng còn khuyến mại lớn lên đến 40 – 60%.

Hawk host là 1 nhà cung cấp hosting có server đặt ở nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có những quốc gia mà giúp tốc độ tải trang ở Việt Nam rất tốt là Singapore, Hồng Kong và Los Angeles.

Các gói shared hosting rất đa dạng, không giới hạn tên miền và băng thông sử dụng, gói đầu tiên thì giới hạn dung lượng 10GB mà thôi. Từ những gói sau không giới hạn dung lượng luôn.

Hawk Host có 2 gói Semi Dedicated, cũng là Shared Hosting nhưng có cấu hình cao hơn, trâu bò hơn, được thiết kế dành riêng cho những website có lượng visit lớn, online khủng. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn datacenter Singapore với Semi Dedicated, cho tốc độ về Việt Nam bá đạo nhé.

Hawk Host cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí. Khi cài đặt website, bạn sẽ được tự động cài đặt chứng chỉ SSL. lúc đó website của bạn được nâng cấp HTTP lên HTTPS, tốc độ truy cập sẽ nhanh hơn và cải thiện thứ hạng từ khóa trên Google.

Một điểm khác biệt của Hawk Host, đó là bạn được hỗ trợ công nghệ Memcached và Redis Cache hoàn toàn miễn phí, giúp tăng tốc website lên rất nhiều. Không có nhiều nhà cung cấp hosting hỗ trợ công nghệ tối tân này đâu, khi sử dụng bạn nhớ kích hoạt lên nhé.

HawkHost sử dụng Litespeed Web Server hỗ trợ Litespeed Cache, cho tốc độ xử lý nhanh hơn 900% so với Apache khi xử lý dữ liệu tĩnh và nhanh hơn 50% khi xử lý những request PHP. Bạn bắt buộc phải đọc bài viết hướng dẫn tối ưu Hosting, tăng tốc tối đa khi dùng Hawk Host.

Hosting tại Hawkhost còn được hỗ trợ addon tối ưu tốc độ(chức năng cache của hệ thống sử dụng bộ nhớ RAM tăng tốc độ RAM). Ngay ở cPanel có tích hợp ứng dụng backup tự động hàng ngày (R1Soft Backup) giúp bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu trong trường hợp không mong muốn.

2. StableHost

StableHost là nhà cung cấp hosting rất nổi tiếng hiện nay không chỉ bởi chất lượng ổn định, mà còn vì giá hosting ở đây khá là rẻ.

Tất cả các gói shared hosting ở StableHost đều sử dụng ổ cứng SSD, không giới hạn băng thông và dung lượng sử dụng. Từ gói PRO trở lên còn không giới hạn số lượng tên miền nên bạn muốn làm bao nhiêu website trên 1 gói hosting đều được.

Bên cạnh Shared Hosting thông thường, StableHost còn có gói PLATINUM (ENTERPRISE) với chất lượng lớp doanh nghiệp, phù hợp cho những site có lượng visit khủng, online lớn, cần cấu hình trâu bò.

StableHost location Phoenix sử dụng Litespeed Web Server hỗ trợ Litespeed Cache, cho tốc độ xử lý nhanh hơn 900% so với Apache khi xử lý dữ liệu tĩnh và nhanh hơn 50% khi xử lý những request PHP.

CPanel của StableHost đã tích hợp miễn phí chứng chỉ SSL, chỉ với một vài click bạn sẽ có ngay SSL cho website, giúp tăng thứ hạng SEO đồng thời kích hoạt HTTP/2 tăng tốc tải trang luôn. Đây là xu thế tất yếu rồi nhé, dù website loại gì cũng nên dùng SSL.

3. A2hosting

  • Website: a2hosting.com
  • Giá: chỉ từ 3.92$/1 tháng
  • Tặng kèm tên miền: Không
  • Server châu Á: Có

Điểm mạnh của A2hosting đó là thời gian uptime tốt mang lại hiệu suất hoạt động cao, tốc độ cũng rất ổn. Còn về bảo mật, A2 sử dụng 1 hệ thống có tên là HackScan hoạt động liên tục & hệ thống này vận hành rất tốt.

Tốc độ hosting rất nhanh, chịu tải tốt, có location Singapore.Dùng cPanel tích hợp sẵn CDN CloudFlare, free SSL.

A2 Hosting còn có gói hosting đặc biệt với tên gọi Turbo plan đem đến tốc độ tối ưu nhất cho website của bạn. Tốc độ nhanh mà gói này đem lại là nhờ tính năng cache ở server (Turbo Cache, APC/OPcache, Memcached).

Ngoài ra, A2 Hosting còn có A2 Optimized Software giúp tự động cấu hình website WordPress để đạt hiệu suất và bảo mật tốt nhất. A2 Hosting thường xuyên áp dụng khuyến mãi 51% cho khách hàng mới khi thanh toán theo năm, nên giá giảm chỉ còn từ $3.92/ tháng.

Tổng kết: Trên đây là 3 nhà cung cấp hosting nước ngoài đứng top đầu được nhiều người sử dụng và đánh giá tốt. Ngoài ra mình sẽ tiếp tục cập nhật cả hosting trong nước nếu có những thay đổi của người dùng và những tính năng, khuyến mại mới cập nhật của nhà cung cấp hosting.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x