4

Hawk Host Coupon Hosting Tháng 9 – Mã giảm giá lên tới 40% trọn đời

Trong tháng 9 này, Hawkhost vẫn duy trì các coupon giảm giá (Promo code) lớn nhất 40% cho dịch vụ Shared Hosting. Tất cả các gói hosting còn lại đồng loạt đều giảm 25%.

Việt nam là một quốc gia hay chịu ảnh hưởng của những đợt đứt cáp quang. Do vậy lựa chọn một hosting ít bị ảnh hưởng do đứt cáp vô cùng quan trọng. HawkHost là một trong số những nhà cung cấp hosting quốc tế hiếm hoi có cả location Hong Kong và Singapore, cho tốc độ về Việt Nam rất nhanh. Đặc biệt, location Hong Kong hầu như hiếm khi bị ảnh hưởng do đứt cáp.

Khi mua hosting tại Hawthost, bạn được cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí ngay trong cPanel. Ngoài ra, tất cả các gói hosting đều không giới hạn số lượng domain, có nghĩa khi bạn mua một hosting, bạn có thể cài đặt bao nhiêu website cũng được.

Coupon HawkHost tốt nhất Tháng 9

Nhấn vào nút tương ứng bên cạnh để copy coupon và đến trang khuyến mãi.

1. Coupon Hawkhost khuyến mại Shared Hosting và Cloud Hosting

Shared Hosting (hay còn được gọi là Cloud Hosting trên Hawk Host) có giới hạn tài nguyên tương tự nhau, không giới hạn số lượng tên miền sử dụng, tuy nhiên bạn cần cân nhắc dung lượng giữa 2 gói (10GB và Không giới hạn) để đăng ký.

Danh sách coupon hawkhost đang hoạt động:

Nhận Coupon – Giảm giá 30% trọn đời, coupon mới update

Nhận Coupon – Giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting

Nhận Coupon – Giảm giá 25% trọn đời Shared Hosting

Nhận Coupon – Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting

Nhận Coupon – Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting Số 2

2. Coupon Hawkhost khuyến mại Reseller Hosting

Reseller Hosting có giới hạn tài nguyên server tương tự như những gói Shared Hosting, tuy nhiên điểm khác biệt là bạn có thể chia nhỏ một gói ra thành nhiều gói khác với account cPanel riêng biệt để chia sẻ cho người khác cùng dùng. Bạn cũng cần cân nhắc dung lượng lưu trữ trước khi đăng ký.

Chỉ duy nhất Hawk Host là có Reseller location Singapore thôi nhé, nếu muốn đăng ký Reseller thì đây là lựa chọn tốt nhất.

Danh sách coupon đang hoạt động:

Nhận Coupon Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting

Nhận Coupon Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting số 2

Nhận Coupon –Giảm giá 25% trọn đời Reseller Hosting Tháng 8

3. Coupon Hawkhost khuyến mại Semi Dedicated

Semi-Dedicated là những gói Shared Hosting có cấu hình cao hơn, trâu bò hơn, chịu tải tốt hơn. Phù hợp với những site có lượng truy cập vừa và cao. Có location Singapore cho bạn lựa chọn sử dụng.

Danh sách coupon đang hoạt động

Nhận Coupon – Giảm giá 30% trọn đời Semi Dedicated 

Nhận Coupon – Giảm giá 25% trọn đời Semi Dedicated Hosting

4. Coupon Hawkhost khuyến mại VPS Hosting

Nếu muốn dùng VPS, mình khuyến khích sử dụng ở các nhà cung cấp chuyên về cloud server nổi tiếng thế giới như Vultr hay DigitalOcean. Hawk Host chuyên về Shared Hosting hơn.

Danh sách coupon đang hoạt động:

Nhận Coupon – Giảm giá 30% trọn đời VPS Hosting

Hướng dẫn dùng mã giảm giá coupon HawkHost

Sau khi đăng kí tên miền, chọn gói hosting phù hợp, và location tốt nhất cho website của bạn. Bạn sẽ được chuyển đến mục thanh toán.

Bình thường nếu đang có chương trình khuyến mãi, Hawkhost sẽ nhập tự động một mã Promo Code vào bill thanh toán. Nếu bạn muốn dùng mã khác, bạn click vào Remove Promotion Code để nhập mã mới.

Nhập mã giảm giá mới vào chỗ trống và chọn Validate Code. Ví dụ mình đã xóa bỏ mã giảm giá 25% và nhập vào mã giảm giá mới 35% trọn đời.

Và cuối cùng Checkout để thanh toán đơn hàng của bạn.

Lưu ý khi đăng kí hosting Hawkhost

  • Bạn nên chọn location Hong Kong hoặc Singapore cho tốc độ rất nhanh về Việt Nam.
  • Các bạn có thể gửi ticket yêu cầu thay đổi location khác nhau. Ví dụ từ Los Angeles sang Hong Kong. Đến khi nào bạn thấy tốt độ tốt nhất thì thôi.
  • Khi đăng kí mua hosting với thời gian càng lâu, số tiền tiết kiệm được càng cao. Với coupon giảm giá hóa đơn đầu tiên, bạn nên mua với thời gian dài 1-2 năm để tiết kiệm chi phí.

1 1 vote
Article Rating
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tran Loc
1 year ago

Nice done

Thế
Thế
1 year ago

khi gia hạn có sử dụng được coupon không bạn?

Thế
Thế
1 year ago

và bạn cho mình biết cách để gia hạn với

4
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x