DRK có lừa đảo không?

Drk là đồng coin đang được cộng đồng fomo rất mạnh bởi nó đang đi đúng trend tài chính phi tập trung và đặc biệt nó có nền tảng công nghệ blockchain 4.0 vượt trội hơn hẳn. 

Hiện tại Drk đã tăng 100 lần so với giá hiện tại từ 0.001$ lên đến 0.1$ chỉ diễn ra trong vòng 3 tháng. Điều này đã giúp rất nhiều nhà đầu tư thắng lớn và cũng tạo ra rất nhiều hoài nghi trong cộng đồng. Giá trị của Drk có thực sự tốt hay không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay bên dưới nhé. 

Drk là gì?

Drk là đông coin có công nghệ blockchain 4.0 đặc biệt phục vụ cho nền tảng tài chính phi tập trung. 

Drk có khả năng giải quyết tất cả các vấn đề blockchain cũ như Bitcoin, ETH.. đang gặp phải với những tính năng vượt trội:

 • Giao dịch trong vòng 2s
 • Smart Contract 2.0
 • Tính năng staking thông minh
 • Phí giao dịch bằng 0
 • Bảo mật tuyệt đối
 • Tạo token và ứng dụng 

Tìm hiểu thêm về DRK:

Thông tin DRK coin

 • Mã: Draken (DRK)
 • Giá khởi điểm: 20sts ~ $0.001
 • Lượng phát hành: 15.000.000.000 DRK
 • Lượng tối đa: 20.000.000.000 DRK
 • 2 giây cho một giao dịch
 • 5000 giao dịch mỗi giây
 • Sàn giao dịch: draken.exchange

DRK đến từ quốc gia nào?

DRK đến từ quốc gia nào không quan trọng.Bản chất Crypto là phi tập trung và vô chủ. Điển hình nhất là Bitcoin, đến bây giờ thế giới vẫn chưa biết Satoshi Nakamoto là ai, đó là 1 người hay 1 tổ chức? Vậy mà vốn hóa đổ vào Bitcoin chiếm 62% vốn hóa thị trường (tương đương 170 tỷ $). ĐÓ CHÍNH LÀ VÌ BITCOIN VÔ CHỦ!


Thử tưởng tượng nếu một ngày Vitalik của ETH vì một lý do (tai nạn) mà biến mất, mình cá rằng giá ETH sẽ tụt thê thảm.Cái gì tốt, chắc chắn sẽ có người sử dụng nó. Đặc biệt crypto nên VÔ CHỦPHI TẬP TRUNG thì mới đủ để xây dựng những sản phẩm công nghệ để đời hướng tới 1 cuộc cách mạng

Hack Drk được không?

Hiện tại DRK là một dự án về Blockchain, không phải là một dự án về Website nào đó của làn sóng Dotcom. Vậy nên DRK chỉ chết khi có người hack vào Blockchain của DRK, điều đó đồng nghĩa với việc Blockchain của BTC mới là cái cần hack đầu tiên. Và tất cả giả thiết trên đều viễn vông!

DRK có phải là coin đa cấp?

DRK không có cây sơ đồ, không nhị phân trả thưởng mà chỉ có Bonus % cho người tư vấn để nhà đầu tư hiểu sâu về 1 làn sóng DeFi mới.

Nâng thời gian rút coin DRK

Đây là một bài toán cực hay của DRK nhằm bảo vệ HOLDER trước những thành phần đổ vào lượng tiền lớn vào để đầu cơ. Bài toán này giúp DRK tăng trưởng bền vững trong suốt thời gian qua. Đủ thời gian để DRK hoàn thiện hệ sinh thái và thu lợi nhuận lớn từ đó.
=> Mọi người có quyền lên sàn mua thay vì theo chính sách này.

Bản chất staking khác gì lending ?

1 Bitcoin sinh ra tương đương với một lượng năng lượng mất đi và mục đích cuối cùng của Bitcoin là lưu trữ tiền tài sản của nhà đầu tư, trên nền tảng Internet và Blockchain một cách vĩnh viễn.

Đến 2016 người ta mới nhận ra Blockchain mà chỉ dùng trong lĩnh vưc giữ tiền thì hơi phí. Blockchain phải ứng dụng trong đời sống con người, y tế, Ví dụ: (những người bị gan bị thận thì toàn bộ những người trên thế giới đều biết người đó bị bệnh, chỉ cần khám ở một chỗ có chuẩn Blockchain thì toàn bộ ngày,giờ, tháng, năm đi khám sẽ được hiển thị). Từ đó Staking ra đời tính theo cổ phần, dùng chính đồng coin đấy để mua máy đào và sống được vĩnh viễn.

Mining là đào, Staking là cổ phần  còn Lending là cho vay

Năm 2019 VN hầu như 99% không ai hiểu về Mining và đương nhiên sẽ không ai hiểu về Staking. Bây giờ...

Sàn DEX có cần private key?

Sàn DEX kết nối trực tiếp ví Metamask không cần Private Key. Thao tác Dep coin vào sàn được thực hiện bởi Hợp đồng thông minh và là 1 trong những cơ chế hoạt động của Crosschain.

Ứng dụng Dapp có thực tiễn không?

Dapp và App nếu có chữ D phía trước thì là phi tập trung còn có chữ T phía trước là tập trung. App thì vào Ch play nếu như sử dụng điện thoại Android, còn sử dụng Iphone của hãng Apple thì vào App Store. Đấy là hai cái tập trung được quản lí bởi ai đó. Còn về Dapp nó được cộng đồng làm chủ, không dựa trên một cá nhân nào cả và chạy bằng một Blockchain nào đó.

Hiện nay thì mọi người có thói quen sử dụng App nhiều hơn là Dapp và hầu như là Dapp vẫn chưa thực sự phát triển và còn lâu mới phát triển, App phải có nhân viên hoạt động 24/7 còn Dapp luôn chạy 24/7 mà không cần nhân viên nào cả. App là ứng dụng tập trung nên ai mà sử dụng App thì sẽ là người giàu nhất còn Dapp là ứng dụng phi tập trung các dòng tiền sẽ chia đều cho các nhà đầu tư.

Để kiểm tra bao nhiêu người đang  chain ở trong cái Dapp đó chúng ta vào: https://dapp.review/ (Web thống kế Dapp của Binane)

DRK có đang đi đúng trend Defi?

Làn sóng DEFI đã và đang bắt đầu và có thể lớn gấp 100 lần sóng ICO 2017
- ICO 2017: từ 1 tỷ $ -> 4 tỷ $ (đỉnh điểm) mất 2 năm.
- DEFI: từ 1 tỷ $ -> 7 tỷ $ mất hơn 1 tuần (dự vài trăm - nghìn tỷ $)

Xem vốn hóa Defi: https://defimarketcap.io/

Tạm Kết: 

DRK hoàn toàn không lừa đảo. Với công nghệ tối tân và những chiến lược như hiện tại thì DRK chắc chắn là một dự án đường dài đáng để đầu tư.

DRK là một đồng coin thuần với nền tảng công nghệ blockchain vượt trội và tân tiến như khả năng giao dịch 2.0, công nghệ crosschain, cơ chế đồng thuận POH, ẩn danh theo nhu cầu...

Và đặc biệt DRK đang đón đầu làn sóng tài chính phi tập trung đang tặng tốc như một cơn sóng thần. Vậy các bạn đã biết làm gì để gia tăng khối tài sản của mình rồi đó. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công với trend Defi lần này. 


Tông hợp 

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x