Drk Defi chain là gì? Blockchain thế hệ mới.

DeFi đang là lĩnh vực ứng dụng lớn nhất Blockchain, đây không chỉ là xu thế cryptocurrency cho 2020 mà còn là xu thế cho nhiều năm sau đó nữa.

Nhiều chuyên gia nhận định rằng DeFi sẽ là một xu thế mạnh mẽ trong tương lai và có những kết luận rằng việc phát triển các sản phẩm DeFi giúp nhà đầu tư có thể làm những điều họ chưa từng và chưa thể trước đó.

Drk Defi Chain là gì?

DRK Defi Chain là một nền tảng phi tập trung trong các lĩnh vực tài chính hiện có của hệ thống ngân hàng số thuộc Tập đoàn Draken. Mục tiêu của DRK là thu thập tất cả các thông tin được lưu trữ trong một sổ cái xác thực phi tập trung nhằm chuyển đổi các quy trình thanh toán và thủ tục tài chính. Do đó, thanh toán sẽ trở nên rẻ hơn, thuận tiện hơn và an toàn hơn với nhiều các khả năng tự động hóa.

DRK tập trung vào bảo mật, giao dịch nhanh chóng, hiệu quả và nhiều công nghệ mới nhất trong lĩnh vực tài chính phi tập trung để tạo ra nền tảng all -in -one (tất cả trong một) trong hệ thống Draken Group và ngành tài chính toàn cầu.

Cấu trúc nền tảng Drk Chain

Hiểu một cách đơn giản thì nó là một nền tảng Blockchain thế hệ 4.0 trong Defi (tài chính phi tập trung) với tất cả các ưu điểm của 3 thế hệ blockchain trước cộng lại bao gồm:

  • Giao dịch tiền tệ của Bitcoin (Blockchain 1.0)
  • Hợp đồng thông minh (Smartcontract) trên nền ETH (Blockchain 2.0)
  • Hỗ trợ Dapp (Blockchain 3.0)

Drk Defi Chain thậm chí còn cải tiến hơn rất rất nhiều so với 3 tính năng trên nhờ khả năng mở rộng và có thể áp dụng vào thực tiễn nhiều hơn nhờ có cấu trúc nền tảng blockchain bao gồm 3 lớp:

1. Lớp lõi

Lớp lõi quản lý các thỏa thuận được hình thành trên sổ cái và trạng thái chuyển tiếp. Nó bao gồm các hợp đồng thông minh cơ bản nhất, cho phép tạo ra các thực thể và yêu cầu thanh toán khác nhau. Nó cũng phát hiện khi thanh toán đã được hoàn thành. Nó dựa trên sự bất biến, tính minh bạch và trí thông minh của hệ thống.

2. Lớp mở rộng

Lớp mở rộng quản lý các điều kiện và quy tắc giao dịch thực tế. Hầu hết các yêu cầu thanh toán không đơn giản; nếu xuất phát từ một doanh nghiệp, nó thường sẽ có các quy tắc để tính thuế, điều khoản thanh toán, tiền gửi hoặc tiền ứng trước. Tất cả các điều kiện này ở dạng tiện ích mở rộng có thể được thêm vào yêu cầu thanh toán.

4. Lớp ứng dụng

Hầu hết người dùng đồng coin DRK sẽ không chỉ là nhà phát triển blockchain hoặc kỹ sư phần mềm, mà là người tham gia vào các tổ chức phi tập trung và trong một số trường hợp người tạo ra chúng. Những cá nhân này sẽ tương tác với nền tảng DRK chủ yếu thông qua các Dapp được xây dựng trên Chuỗi DRK.

Tại sao DRK Defi Chain là Blockchain thế hệ mới

Defi sẽ là xu hướng của tài chính thế giới trong tương lai do vậy nếu ứng dụng thành công thì Drk Defi cũng chính là Blockchain thế hệ mới với những đặc tính vượt trội hơn hẳn thế hệ blockchain cũ.

Blockchain có khả năng mở rộng và lưu trữ tốt hơn.

Với nền tảng blockchain 3 lớp như mình đề cập bên trên thì hẳn phải xịn xò hơn các thế hệ blockchain cũ 1.0, 2.0, 3.0 rồi. Anh em có thể xem bảng so sánh sau cho dễ hình dung nhé

DRK-hoiblockchain-04

Phí giao dịch gần như bằng 0

Công nghệ smart-fee giúp chi phí giao dịch rẻ hơn, nhưng được cải tiến để chống lại các giao dịch spam nguy hại đến Blockchain.

Gửi 100 DRK có phí 0.000168 DRK

Gửi $100 chỉ mất $0.000168

Staking thông minh

Cơ chế đồng thuận Proof-of-honor (PoH) xếp hạng các nút thông qua “số lượng DRK nắm giữ” và “số lượng giao dịch nút đó xử lí”. Từ đó tạo ra lợi nhuận staking (đào coin) kích thích và công bằng cho những cổ đông và những nhà sản xuất Dapps. Cổ đông- những người nắm giữ số lượng lớn đồng coin và các nhà sản xuất Dapps là 2 đối tượng đã mang đến sự thành công của ETH.

Công nghệ chuyển coin ẩn danh

Công nghệ DaRK cho phép chuyển coin ẩn danh, không hiện số lượng, thời gian và thông tin người chuyển, người nhận. Nhưng không có nghĩa DRK là một blockchain ẩn danh vì công nghệ DaRK cho phép người dùng tùy chọn ẩn danh, khi người dùng muốn, giao dịch sẽ dc ẩn danh.

Smart contract 2.0

Công nghệ Smart Contract đã trở thành một chức năng không thể thiếu đối với xu hướng tự động hóa giao dịch trong các Blockchain phổ biến hiện nay như ETH, EOS, TRON, Stellar,…

DRK cũng không ngoại lệ, DRK Smart Contract mang đến những lựa chọn giao dịch an toàn, tự dộng và tối ưu hóa cho ứng dụng DeFi.

Khả năng tạo token 

Token hệ sinh thái là một yếu tố tạo nên sự thành công của ETH hiện nay, với hơn 98% crypto trên thị trường đều là token sử dụng trong các Dapps- ứng dụng phi tập trung. DRK Smart Contract cung cấp khả năng tạo token và cơ chế phần thưởng khi nút token có nhiều giao dịch.

DRK- hệ sinh thái và Defi

Sự phát triển của Blockchain từ giai đoạn hình thành tầm nhìn của Satoshi Nakamoto về một nền tảng lưu trữ và trau đổi tài sản bảo mật và không bị kiểm soát đã chuyển dần sang thời kì mới về những nền tảng có thể phục vụ cho nhiều lĩnh vực tài chính phong phú của thế giới. Chính vì vậy, mục tiêu tạo ra hệ sinh thái ứng dụng xoay quanh một Blockchain rất cần thiết để chứng minh khả năng thực thi của Blockchain đó.

Sàn giao dịch phi tập trung DRK DEX

Những Blockchain nền tảng lớn và phổ biến hiện nay đều sở hữu các sàn DEX riêng của họ. Một số cái tên kể đến như: Etherdelta và IDEX của ETH, Binance DEX, Switcheo của NEO,… Sàn phi tập trung là một sản phẩm chứng minh được khả năng hoạt động mạnh mẽ của Blockchain. 

Ngoài thừa hưởng các điểm mạnh và xu thế của DEX, DRK DEX còn là một hệ thống Cross Chain khi kết hợp cả DRK Chain và Blockchain Ethereum. Giờ đây, giao dịch và thanh khoản DRK đã trở nên an toàn, minh bạch và nhanh chóng.

Drk Defi Platform

Mục tiêu của DRK là hướng tới các sản phẩm tài chính phi tập trung trong tương lai. Giải pháp đặt ra là một Blockchain DRK nền tảng và bộ công cụ xây dựng các sản phẩm DeFi trên chính DRK Chain. Tạo ra một hệ sinh thái DeFi hoàn chỉnh: Cho vay, gửi tiết kiệm, ứng dụng thanh toán, hệ thống kế toán tự động,…

Dapps/ Drk Games

Như hầu hết các Blockchain nền tảng khác, DRK Chain là một blockchain mã nguồn mở, khuyến khích và hỗ trợ hầu hết những người có chuyên môn và có ý tưởng xây dựng Dapps có thể tham gia đóng góp. DRK Games là một điểm nhấn Dapps tiếp nối thành công của hàng loạt Game Dapps trên blockchain Tronx.

Cơ hội kiếm tiền với Drk Defi Chain

ICO từng là cái tên huyền thoại đã mang tới những dự án dễ dàng x10 x20 tài khoản cho dân Crypto những năm 2017-2018. Lúc đó ETH được coi là nền tảng mạnh nhất build ICO, tăng từ 0.5$ lên 1400$. Đỉnh cao của ICO vốn hoá khoảng 4 tỷ $.

Và Hầu hết những đồng coin Top 50 trong bảng xếp hạng Coinmarketcap đều là những đồng coin nền tảng có Blockchain riêng và đã Mainnet.

#Eth lúc 2014 0,5$ -> Đỉnh 1432$ / Tăng gấp 2800 lần
#Ada lúc 2015 0,0024$ -> Đỉnh 1,33$ / Tăng gấp 554 lần
#Bnb lúc 2017 0,1$ -> Đỉnh 39,57$ / Tăng gấp 395 lần
#Trx lúc 2017 0,00186$ -> Đỉnh 0,3$ / Tăng gấp 186 lần
Và theo bảng giá hiện tại so với giá mua vẫn tăng hàng trăm lần.

Với những công nghệ Blockchain đỉnh cao nhất hiện nay, hay có thể nói vượt qua khỏi một số Blockchain nền tảng đã đạt mức tăng trưởng hàng trăm, ngàn lần. Thêm nữa là mục tiêu ứng dụng vào thị trường DeFi trị giá nhiều tỉ Dollar. Nhà đầu tư DRK Coin từ mức giá bắt đầu chỉ khoảng 0.001$ hoàn toàn có thể đạt được lợi nhuận khổng lồ từ việc đồng coin tăng giá.

Đầu tư mua Drk Coin

Lượng DRK trên thị trường hoàn toàn đến từ việc người dùng mua DRK được cung cấp bởi Draken Group. Tham gia mua gói đầu tư như sau:

  • Lượng DRK sau khi mua được khóa lại và trả đều mỗi ngày trong 300 ngày Lượng DRK được mở khóa có thể rút mỗi ngày.
  • Sau mỗi lần rút, lượng DRK còn khóa sẽ được làm mới lại 300 ngày nhận 
  • Trong cùng một tài khoản, thời gian 300 ngày được tính từ thời gian mua gói cuối cùng. 
  • Hướng dẫn mua coin Drk và hỗ trợ vào nhóm VIP

Lợi nhuận từ Staking Drk Coin

Sắp tới DRK Coin sẽ triển khai Cloud Staking. Với Cloud Mining, mọi người không cần phải sở hữu riêng 1 máy đào mới đào được. Với hình thức Cloud Staking cũng tương tự, những ai không sở hữu đủ 10 triệu coin vẫn có thể đào được. Việc Staking đơn giản cũng giống như là bạn gửi tiền tiết kiệm và nhận lợi nhuận theo định kỳ.

Tạo Dapps và Token trên Drk Chain 

Những ý tưởng Dapps và Token ứng dụng được khuyến khích, hỗ trợ bởi đội ngũ DRK. Nhà đầu tư, những người không có chuyên môn phần mềm có thể
đóng góp ý tưởng và tài nguyên để trở thành chủ sở hữu của một Dapps, Token ứng dụng hoạt động trên DRK Chain. Đồng thời được hỗ trợ niêm yết Token lên sàn giao dịch phi tập trung DRK không mất phí.

Tạm kết: Defi sẽ trở thành tương lai của ngành tài chính khi mà tất cả chúng ta đều mong muốn sự minh bạch, nhanh chóng và an toàn. Đó là lý do Drk Defi Chain đã và đang là người tiên phong mở đường cho nền tảng blockchain thế hệ mới và một kỷ nguyên tài chính hoàn hảo. 

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x