DRK coin là gì? Blockchain 4.0 vượt trội

Ngành tài chính truyền thống đang có những bước ngoặt hoàn toàn mới - chuyển từ truyền thống sang online. Tuy nhiên nó vẫn còn nhược điểm là sự lệ thuộc và kiểm soát bởi một tổ chức. 

Thử tưởng tượng, bạn để 10 tỷ trong ngân hàng và nhận về số một tài khoản online có số 10 tỷ. Đột nhiên, bạn phải rút tiền nhưng lại phải chờ nhiều tháng liền. Bạn sẽ băn khoản, họ đang dùng tiền của bạn làm gì? Bạn có biết rằng tỉ lệ dự trữ bắt buộc của các ngân hàng chỉ 10%. 

Đó chính là lý do công nghệ Blockchain ra đời và mang tới một giải pháp cho nền tài chính thế giới, sự tích hợp này được gọi là Tài chính phi tập trung (DeFi). Và Drk chính là nhân tố để mở ra một kỷ nguyên Defi trong tương lại. 

Drk coin là gì?

Drk coin là đông coin có công nghệ blockchain 4.0 đặc biệt phục vụ cho nền tảng tài chính phi tập trung. 

Drk có khả năng giải quyết tất cả các vấn đề blockchain cũ như Bitcoin, ETH.. đang gặp phải với những tính năng vượt trội:

 • Giao dịch trong vòng 2s
 • Smart Contract 2.0
 • Tính năng staking thông minh
 • Phí giao dịch bằng 0
 • Bảo mật tuyệt đối
 • Tạo token và ứng dụng 

Mục tiêu của DRK là xây dựng được một hệ thống blockchain hoàn chỉnh phục vụ cho kỷ nguyên về tài chính phi tập trung - lĩnh vực ứng dụng lớn nhất của Blockchain. Do đó, thanh toán sẽ trở nên rẻ hơn, thuận tiện hơn và an toàn hơn với một loạt các khả năng tự động hóa.

Thông tin đồng coin Drk

 • Ký hiệu: DRK
 • Tổng cung: 20 tỷ
 • Giá hiện tại: $0,003
 • 2 giây cho một giao dịch
 • 5000 giao dịch mỗi giây
 • Sàn giao dịch: hiện tại đang ICO

Tại sao chọn Drk coin

Drk coin được xem như là Eth 2.0 với hợp đồng thông minh có độ bảo mật vượt trội. Lí do chính là bởi nền tảng Blockchain của 2 đồng “Coin” này là khác nhau.

Một Blockchain cơ bản thường có 3 tầng: 

 • Tầng lõi: với các thuật toán đồng thuận (PoH,POW,POS,DPOS…. )-> Nó được xem như bộ não vậy.
 • Tầng protocol: bảo mật- tầng này bổ sung các lớp bảo mật cho blockchain đó ( ví dụ như ZKP của DRKchain) -> Nó được xem như hệ miễn dịch, chất dinh dưỡng
 • Tầng Dapps: Ứng dụng, tương tác với blockchain -> da, mũi, miệng

Để hack 1 blockchain thường phải đi từ tầng Dapps -> Tầng protocol -> Tầng lõi. Tầng 3 thì có thể chứ tầng 2 là cực khó và tầng 1 là ko thể. 

Nhưng ETH thì hợp đồng thông minh của nó nằm ở tầng ngoài (tầng 3) chứ không phải ở tầng lõi. Do vậy đây là chỗ không an toàn để hacker vào đó để lấy token của các dự án.

Chủ sàn là người giữ nhiều token của cộng đồng nhất nên ảnh hưởng nặng nhất là bởi vậy. Hacker tấn công chủ sàn > Chủ sàn chịu tổn thất > ảnh hưởng tới chủ coin > chủ coin thiếu vốn làm dự án > Cá mập ôm nhiều hàng cũng tổn thất nặng nề xả lên đầu cá con để vớt vát > cuối cùng người chịu thiệt nhất chính là anh em nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Đấy chính là vấn đề nhức nhối của ” tài chính tập chung” (CEFI) Và giải pháp hiệu quả nhất có phải là “Tài chính phi tập chung” (DEFI) ?

Trong khi đó đối với DRK thì khác

Hợp đồng thông minh của DRK nằm tận sâu bên trong tầng lõi. Do vậy có thể nói hacker muốn tấn công và hack tài sản của nhà đầu tư dường như là bất khả thi.

Drk sinh ra chủ yếu phục vụ cho mục đích tạo ra một hệ sinh thái “PHI TẬP TRUNG” nơi mà mọi thứ đều trở nên an toàn – công bằng với tất cả mọi người.

Sự khác biệt của DRK

Mặc dù chưa lên sàn, nhưng Drk đã tạo được một hiệu ứng cực mạnh trong cộng đồng bởi những ưu việt của Drk.

Không còn là trên roadmap như các đồng coin bình thường mà nó đã gần như hoàn chỉnh công nghệ để trình làng một đông coin vô cùng thân thiện, đơn giản cho tất cả mọi người với công nghệ vượt bậc đánh dấu một kỷ nguyên Crypto hoàn toàn mới. 

1. DRK Blockchain 4.0 xử lý giao dịch lên tới tốc độ 1 giây/giao dịch, phí 0$

Trải qua 11 năm phát triển, Blockchain đã được tiến hóa và nâng cấp qua từng phân bậc của các thế hệ.

Blockchain 1.0: Cho phép lưu trữ, trao đổi tài sản số qua lại an toàn, bảo mật. Tiên phong là Bitcoin.

Blockchain 2.0: Khái niệm phân xử các giao dịch online ra đời, được gọi là “Smartcontract”. Tiên phong chính là ETH.

Blockchain 3.0: Áp dụng điểm mạnh của 2 thế hệ đi trước và mang trên mình 1 mục đích cụ thể ứng dụng vào các sản phẩm số, một khái niệm quen thuộc “Dapps” ra đời.

Blockchain 4.0 — DRK Chain: năng suất cao hơn, tinh chỉnh các thuật toán và bổ sung các công nghệ để đảm bảo rằng khả năng ứng dụng vào thực tiễn tuyệt đối, đặc biệt đối với lĩnh vực ứng dụng mạnh nhất của Blockchain: DEFI — tài chính phi tập trung.

2. DRK Smart Contract 2.0 

Công nghệ Smart Contract đã trở thành một chức năng không thể thiếu đối với xu hướng tự động hóa giao dịch trong các Blockchain phổ biến hiện nay như ETH, EOS, TRON, Stellar,…

Smart Contract 1.0 hiện tại đang gặp phải nhiều vấn đề. DRK đã tích hợp Smart contract 2.0 độc quyền giải quyết được các vấn đề của SC 1.0 nằm ở tầng lõi của Blockchain với cơ chế đồng thuận POH (Proof of Honor) siêu bảo mật + Giao thức ẩn danh trên hợp đồng thông minh.

3. DRK Ẩn danh theo nhu cầu

Công nghệ DaRK cho phép chuyển coin ẩn danh, không hiện số lượng, thời gian và thông tin người chuyển, người nhận. Nhưng không có nghĩa DRK là một blockchain ẩn danh vì công nghệ DaRK cho phép người dùng tùy chọn ẩn danh, khi người dùng muốn, giao dịch sẽ được ẩn danh.

4. DRK Smart staking — Đồng thuận PoH (Proof-of-Honor) độc quyền

PoH đã giữ lại những ưu điểm về việc xử lý tốc độ và khả năng mở rộng, bảo mật mạng lưới của PoS và DPoS. Ngoài ra khắc phục nhược điểm của PoS là bất công và thiếu sự phân quyền.

Sẽ có 2 thành phần được quyền lợi cao nhất trong mạng lưới của DRK: holder và doanh nghiệp tạo DApps. Cả hai đều đóng vai trò quan trọng và tạo ra giá trị cho mạng lưới. Thành phần spam giao dịch, hack, cheat (những thành phần không làm mà vẫn muốn có ăn) sẽ bị đào thải ngay lập tức khỏi mạng lưới — điều mà ngay cả ETH hay TRX chưa làm được!

5. DRK DEX — sàn giao dịch phi tập trung Crosschain

Tài sản và thông tin của người dùng sẽ được bảo mật tuyệt đối trên sàn phi tập trung của DRK. Những nhược điểm của sàn tập trung như lộ thông tin người dùng, hacker, scam,…sẽ chính là thế mạnh của DRK DEX. Ngoài việc kế thừa các thế mạnh và xu hướng của DEX, DRK DEX là có Cross Chain kết hợp cả DRK Chain và Ethereum Chain. DRK DEX dự kiến sẽ được phát hành trong quý II năm 2020.

Tóm tắt một vài điểm mạnh của Drk Dex:

 • Hiệu suất: Tốc độ giao dịch của sàn đã được giải quyết khi DRK Chain có khả năng xử lý 5000 giao dịch/giây.
 • Trải nghiệm người dùng: Mượt mà, đơn giản, dễ dùng nhưng vẫn đầy đủ tính năng cho trader. Chỉ cần add ví Metamask vào là trade luôn.
 • Cross-chain: Phát triển một protocol đặc biệt để nối nhiều blockchain khác như ETH, (sớm có BTC), hoàn toàn tự động và chạy ngầm.
 • Phí giao dịch: Rẻ nhất trên thị trường, trade coin nào tính phí coin đó (IDEX muốn trade token phải có ETH làm phí)
 • Bảo mật: Vì là phi tập trung và đặt trên DRK Chain nên bảo mật tuyệt đối. Nguy hiểm lớn nhất là người dùng tự bảo quản private key.

6.DRK Protocol bảo mật ZKP tân tiến #1 của Blockchain

Zero-knowledge proof (ZKP) là giao thức kỹ thuật số cho phép chia sẻ dữ liệu giữa 2 bên mà không cần sử dụng mật khẩu hay thông tin nào khác liên quan đến giao dịch.

Drk - Cơ hội đầu tư không thể cưỡng lại. 

ICO từng là cái tên huyền thoại đã mang tới những dự án dễ dàng x10 x20 tài khoản cho dân Crypto những năm 2017-2018. Lúc đó ETH được coi là nền tảng mạnh nhất build ICO, tăng từ 0.5$ lên 1400$. Đỉnh cao của ICO vốn hoá khoảng 4 tỷ $.

Và Hầu hết những đồng coin Top 50 trong bảng xếp hạng Coinmarketcap đều là những đồng coin nền tảng có Blockchain riêng và đã Mainnet.

#Eth lúc 2014 0,5$ -> Đỉnh 1432$ / Tăng gấp 2800 lần
#Ada lúc 2015 0,0024$ -> Đỉnh 1,33$ / Tăng gấp 554 lần
#Bnb lúc 2017 0,1$ -> Đỉnh 39,57$ / Tăng gấp 395 lần
#Trx lúc 2017 0,00186$ -> Đỉnh 0,3$ / Tăng gấp 186 lần
Và theo bảng giá hiện tại so với giá mua vẫn tăng hàng trăm lần.

Lần này huyền thoại mang tên DEFI được sinh ra, vốn hoá tiềm năng lên tới vài chục tỷ $. Vitalik rất thích điều này, anh tập hợp 9-10 team công nghệ từ thung lũng Silicon để làm cho anh cái nền tảng mạnh nhất để build DEFI.

Rồi mọi thứ không như mơ, việc truy xuất hết dữ liệu từ ETH 1.0 sang ETH 2.0 khiến chi phí quá lớn. Các lớp phụ của mạng chính cũng chưa tới đâu vì mạng lưới bị cồng kềnh. Giấc mơ nhai trọn miếng bánh DEFI của Vitalik phải hoãn lại.

Trong khi đó, âm thầm và lặng lẽ có một thằng em út tên #DRK với những điểm sáng công nghệ tân tiến và giải quyết các vấn đề tồn đọng của ETH.
✅ Blockchain 4.0 xử lý giao dịch lên tới tốc độ 1s/giao dịch, phí giao dịch 0$
✅ Smart Contract 2.0 thân thiện
✅ Anonymous-on-Demand
✅ Smart staking — Block spam — Đồng thuận PoH (Proof-of-Honor) đầu tiên trên thế giới.
✅ DEX — sàn giao dịch phi tập trung tích hợp Crosschain
✅ Protocol bảo mật ZKP tân tiến

Lý do khiến DRK tăng giá?

1. Là sản phẩm tiên phong của tài chính phi tập trung( DEFI ). Nghĩa là DRK có đủ mọi tiêu chuẩn vượt trội về công nghệ của 1 DEFI mà chưa có 1 sản phẩm nào có( trong thời điểm hiện tại).

Tài chính phi tập trung chính là tương lai của ngành tài chính bởi vì nó có thể giải quyết mọi vấn đề tồn đọng mà tài chính tập trung đang gặp phải. 

2. Với công nghệ vượt trội có blockchain riêng 4.0 có khả năng tạo nền tảng cho các hệ sinh thái và ứng dụng hoạt động trên mạng lưới DRK. Điều đó có nghĩa rằng sẽ có một nhu cầu lớn dùng Drk để phục vụ cho hệ sinh thái của họ.

3. Smart contract 2.0 tân tiến giúp người dùng tạo token chỉ trong 5 phút rất đơn giản và dễ dàng. Cùng với việc giao dịch chỉ trong 2s với chi phí 0 đồng sẽ giúp Drk hấp dẫn được hàng triệu người dùng, doanh nghiệp và các tổ chức. 

4. Hệ thống Staking thông minh. Với Drk mọi người không cần phải sở hữu riêng 1 máy đào mới đào được, chỉ cần bạn nắm giữ đồng coin trong ví cũng giống như là bạn gửi tiền tiết kiệm và nhận lợi nhuận theo định kỳ. Càng nhiều người muốn đào Drk thì nhu cầu của nó ngày càng tăng vì Staking là dùng coin đẻ ra coin. 

Hướng dẫn cách mua Drk coin 

Bước 1: Đăng ký thông tin cá nhân

Để mua Drk coin, bạn cần phải tạo tài khoản drk tại trang chủ Drk group theo đường link bên dưới: 

Bước 2: Xác nhận email

Đăng ký xong, bạn bấm vào đường link gửi trong email để xác nhận tài khoản Drk. Chú ý nếu bạn không thấy email gửi về mục Inbox, hãy kiểm tra thư mục spam hoặc mục quảng cáo. 

Bước 3: Mua DRK

Sau khi xác nhận thành công, bạn đăng nhập tài khoản vừa đăng ký. Sau đó tại trang chủ, để mua DRK bạn vào mục More ->> Products

Giá của DRK tính theo BTC. Lượng DRK được mở khóa có thể rút mỗi
ngày. Sau mỗi lần rút, lượng DRK còn khóa sẽ được làm mới lại 300 ngày nhận.
Lượng DRK sau khi mua được khóa lại và trả đều mỗi ngày trong 300 ngày. Trong cùng một tài khoản, thời gian 300 ngày được tính từ thời gian mua gói cuối cùng.

Có 6 gói cho bạn lựa chọn, tối thiểu là 0.1 BTC tối đa là 5 BTC. Chọn gói nào thì bạn ấn Purchase -> Confirm

Nhấn dấu tích -> Nhấn Next. Tiếp theo copy mã ví bên dưới rồi gửi số BTC mà họ yêu cầu vào đó rồi đợi cho chữ Awaiting payment biến mất là OK

F5 lại để kiểm tra, nếu nó hiện ra chữ successed là thành công. Vậy là bạn đã sở hữu được đồng DRK!

Kiểm tra lại tài khoản:
Frozen DRK balance là tổng số coin bạn đã mua
Main DRK balance là tổng số coin bạn được nhận hàng ngày. 

Sau khi đăng ký và mua Drk xong, Inbox trực tiếp cho mình qua FB để được add vào group hỗ trợ VIP về kiến thức + chiến lược đầu tư:
>> https://fb/duongxuantien

Thông tin liên hệ chính thức của DRK

Website: Draken.group
Twitter: https://twitter.com/DRKDeFi
Medium: https://medium.com/@DRKDeFi
Github: https://github.com/drakentech

Enter your text here...

1 2 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x