Drakenx là gì? Thiên đường chơi game kiếm tiền 4.0

Drakenx là gì?

Drakenx là một hệ sinh thái gồm nhiều loại game siêu vui, siêu kiếm tiền dựa trên nền tảng blockchain tân tiến Drk chain

Hiện tại Drakenx đang triển khai 3 game chính: Game tên lửa, game nuôi mèo ảo, game dtrade. Drakenx chính là thiên đường giải trí và kiếm tiền. 

Ưu điểm của game Drakenx 

Game drakenx có những đặc trưng nổi bật sau tạo nên độ hấp dẫn rất cao:

  • Có tính minh bạch: Vì đặt trên Bloachain của Drk
  • Đơn giản. Chỉ cần thao tác với một nút bấm
  • Có tiền vào ví: Gây hưng phấn cho người chơi
  • Công bằng: Dựa vào khả năng của bạn, robot không can thiệp vào được
  • Dẫn đầu xu hướng: Game nuôi mèo ảo là một game đang sốt nhất nhất trên thị trường crypto. 

Game Drakenx có gì khác biệt

1. Game tên lửa DRocket chạy bằng nền tảng Drk, Blockchain Eth2.0 tương lai. Hiện đã được list trên Dapp.com. Cách chơi của game này rất đơn giản và lý thú với mô hình tên lửa có thể tăng hoặc giảm bất kỳ lúc nào.

Người chơi game chỉ cần click vào hình tên lửa và đặt cược từ 1x trở lên và hồi hộp chờ đợi kết quả. Điều này tạo nên sự thu hút đặc biệt với người chơi

2. Game Drkats của DRK nói riêng nó không chỉ đơn thuần chỉ là một game để “Giải trí” và “kiếm tiền”. Nó đại diện cho một xu hướng “nơi mà mọi tài sản gắn với giá trị cụ thể có thể được giao dịch với quy mô global một cách minh bạch, công khai và không cần sự can thiệp của bên thứ ba.

Đằng sau con “Mèo ảo” có giá trị tiền tỉ sẽ là những tài khoản ngân hàng, sổ đỏ 4.0, hồ sơ bệnh án, những dữ liệu nhạy cảm…

3. Dtrade là game bo đầu tiên được chạy trên nền tảng blockchain. Do vậy Dtrade hoàn toàn minh bạch và uy tín. Khác biệt so với nhiều sàn bo hiện tại bị làm giá và thao túng.

Nhiều game BO trên thị trường hiện tại thì nhà cái có thể tác động vào tỷ lệ thắng của người chơi, tỷ lệ thắng 30% thua 70%. Game đặt trên blockchain có ưu điểm là cực kì mình bạch và tỷ lệ thắng là 50-50. 

Hướng dẫn đăng ký Drakenx

Bước 1: Tạo tài khoản DrakenX

Tạo tài khoản bằng cách nhấn nút Đăng ký Drakenx bên trên. Sau đó điền Username, email, password & refcode như hình:

Nếu bạn đăng ký thông tin thành công, bạn sẽ được yêu cầu vào email để xác nhận. 

Vào email kiểm tra thư của Drakenx. Bấm "Confirm email address" để xác nhận. (Chú ý: Nếu bạn không tìm thấy thư của drakenx trong thư mục chính, hãy kiểm tra thư mục quảng cáo hoặc spam)

Màn hình hiện ra như bên dưới là bạn đã đăng ký thành công tài khoản drakenx. 

Cách chơi game Drakenx

DRX là đơn vị tiền tệ để truy cập tất cả các tính năng và trò chơi trên DrakenX, bao gồm DRocKet, DTrade, DRKats và nhiều trò chơi sắp ra mắt khác!

Bạn có thể mua Drx trên sàn draken.exchange. Giá trị của token phụ thuộc vào giá trị của Dapp. Dapp Game DrakenX là Dapp có ứng dụng và doanh thu thực tế. DRX cũng là token duy nhất cho hàng loạt Game sau này trên DRK.

Bạn có thể hình dung DRX là cổ phiếu chung cho một công ty chuyên sản xuất Game. Và nền tảng DrakenX sau này sẽ có hàng chục hàng trăm Game chứ không phải chỉ vài game như hiện tại. 

Xem thêm :

Hướng dẫn nạp Drx vào Dtrade

Truy cập vào sàn dtrade tới mục Drk wallet >> Deposit, sau đó copy địa chỉ ví Drx để nạp 

Bạn có thể nạp trực tiếp từ sàn Draken.exchange hoặc từ ví metamask. Sau khi nạp xong thành công, bạn có thể kiểm tra lại lịch sử giao dịch ngay bên dưới ví Drx. 

Tại sao chọn chơi game trên DrakenX

Tất cả game trên Drakenx đều chạy trên nền tảng blockchain drx tân tiến và đang đi đầu xu hương Dapp trong cuộc chơi ngành game ứng dụng công nghệ blockchain. 

Drakenx được cộng đồng BGC  phát triển. Bgc là cộng đồng hàng đầu trong ngành tài chính với lượng User và nhà phát triển hệ thống rất lớn trải khắp cả nước.

Một trong những nhược điểm của game app là tính bị kiểm soát và không minh bạch bởi chủ game và chủ sàn. Drakenx mở ra một kỷ nguyên chơi game công bằng và minh bạch cho tất cả mọi người bởi công nghệ blockchain. 

Không chỉ chơi game kiếm tiền mà còn tiềm năng sinh lời lãi kép với Token DRX - Sử dụng chuyên dụng cho lĩnh vực GameBling 4.0. 

Kết luận: Drakenx chính là thiên đường giải trí và kiếm tiền online 4.0. Drakenx đánh dấu bước ngoặt lớn trong ngành công nghiệp game và mở ra một nhu cầu thực đang dần áp dụng công nghệ blockchain..

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x