Đánh giá ứng dụng Mobile Caro

1. Lời giới thiệu

Đây là bài đánh giá mang tính chất cá nhân. Không có ý định so sánh và dìm hàng ứng dụng nào cả. Mình chỉ đưa ra tiện ích, ưu nhược điểm.  Mọi lựa chọn là do khách hàng. Vậy nên bạn đừng tin bất cứ nhận định nào bên dưới cho đến khi bạn trải nghiệm bằng chính bản thân mình.

2. Bảng giá cho khách hàng

Dịch vụ    
Grab-bike 12.000 vnđ (2km đầu) 3.800 vnđ (sau 2km đầu tiên)
Goviet-bike 10.000 vnđ (2km đầu) 3.600 vnđ (sau 2km đầu tiên)
Bee-bike 11.000 vnđ (2km đầu) 4.400 vnđ (sau 2km đầu tiên)
Mobilecaro-bike 6.000 vnđ (1km đầu) 3.000 vnđ (sau 1km đầu tiên) 

Có thể nhận thấy rằng việc giá dịch vụ MOBILECARO-BIKE  rẻ hơn các hãng khác đơn giản vì Mobile caro mới ra mắt vì vậy việc có giá thấp hơn để thu hút khách hàng là điều không thể thiếu, bất kì hãng nào cũng sẽ làm điều này khi họ đến sau.
Tuy nhiên việc có giá thấp hơn KHÔNG đồng nghĩa với việc Mobile Caro  hỗ trợ tiền thưởng, trợ giá cho các đối tác nhiều hơn để thu hút được tài xế đăng ký tham gia. Mà Mobile Caro chủ trương xây dựng một giá cố định ngay từ khi bắt đầu và có chính sách cho tài xế hoàn toàn khác biệt.

3. Chiết khấu của tài xế

Thoạt nhìn ban đầu vào bảng giá dành cho khách hàng, có vẻ người tài xế sẽ thiệt thòi nhất. Tuy nhiên bạn nhìn vào bảng so sách cước phí bike sau của người tài xế phải trả cho nhà sản xuất ứng dụng sẽ rõ hơn:

  Grab – bike 20%
Dịch vụ bike Goviet-bike 20%
  Bee-bike 25%
  Mobilecaro-bike 0%

Rất nhiều anh em trước khi đăng ký làm đối tác  thì điều quan tâm nhất chính chiết khấu mà tài xế phải nộp cho công ty là bao nhiêu. Trên đây chỉ là ví dụ một dịch vụ bike của các hãng để các bạn hình dụng.Đặc biệt riêng với Mobile Caro bạn không phải đóng chiết khâu trên mỗi cuốc xe mà bạn chỉ đóng cước phí rất rẻ thuê phần mềm hàng tháng thôi.

4. Đối tượng khách hàng

Hàng ngày chúng ta thấy hàng ngàn người đổ ra đường mà trên xe vẫn còn chỗ trống. Tận dụng sự dư thừa này, Mobile Caro là cầu nối và liên kết giữa người người có phương tiện đi lại và nhà nhà có nhu cầu di chuyển. Do vậy đối tượng tham gia trở thành tài xế Mobile Caro là bất cứ ai có xe ô tô hoặc xe máy  và đối tượng khách hàng là bất cứ người nào có mong muốn đi lại giá rẻ và tiện lợi nhất.

5. Chiến lược quảng cáo

Ví dụ bạn là một người quảng cáo bất động sản cho thuê. Nếu bạn quảng cáo được một căn phòng cho một người khác thuê. Công ty sẽ trả phí quảng cáo cho bạn vì đã có công mang khách hàng về cho công ty. Điều gì xảy ra, nếu khách hàng đó hàng tháng vẫn đóng tiền và thuê căn phòng đó. Tất nhiên bạn sẽ không được hưởng những khoản doanh thu về sau mà khách hàng đó mang lại cho công ty.Nếu bạn để ý, có hàng tá dịch vụ và ứng dụng đang quảng cáo nhờ những chiến dịch như vậy.

Hoàn toàn khác biệt, Mobile Caro trả tiền quảng cáo cho bạn khi bạn giúp một ai đó trở thành đối tác của công ty và bạn sẽ được hưởng mãi mãi thu nhập về sau nếu đối tác đó mang lại giá trị cho xã hội và lợi nhuận cho công ty.

6. Quy định & nguyên tắc

Nếu bạn là một tài xế cho một ứng dụng gọi xe công nghệ nào đó. Chắc hẳn bạn đang khoác một màu áo đặc trưng và đóng dấu lên đó vài dòng chữ thương hiệu của công ty. Hàng ngày đi trên đường, bạn âm thầm và lặng lẽ như một biển quảng cáo di động. Tất nhiên đâu đó nó sẽ giúp cho bạn bắt được khách hàng khi đang đi trên đường.

Mobile Caro cho bạn sự lựa chọn là chính mình. Bạn có thể mặc bất cứ thứ gì mình thích, thoải mái và tự do phát triển công việc của mình như mong muốn. 

7. Đối thủ cạnh tranh

Hàng ngày bạn đều di chuyển trên đường từ nhà đến cơ quan, đi mua sắm, đi chơi…. Thay vì đi một mình thì bạn trở thêm một người bạn, vừa có thêm thu nhập lại không chạm vào sĩ diện vì Mobile caro không yêu cầu mặc áo và đội mũ. Mọi rào cản về khoảng cách và giai cấp đều được xoá bỏ. Vậy nên sứ mệnh của Mobile caro không phải là cạnh trạnh, không phải trở thành số một mà là liên kết giá trị cộng hưởng, kết nối mọi người, biến những chuyến đi thành những trải nghiệm thú vị và tạo ra cộng động lan tỏa những điều tốt đẹp.

8. Nguồn thu nhập

Bên cạch thu nhập từ việc tiện chuyến chạy xe, bạn có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ những nguồn sau đây:

Hưởng từ cước tài xế: Sử dụng thời gian rảnh rỗi và dư thừa chỗ ngồi trên mỗi chuyến đi bạn có thể kiếm thêm thu nhập mà không ảnh hưởng gì đến công việc hiện tại.

Hưởng từ giới thiệu cước: Mỗi một cuốc xe phát sinh từ người bạn giới thiệu. Bạn được công ty tri ân mãi mãi.

Hưởng từ giới thiệu: Mỗi một người bạn giới thiệu tham gia kết nối ứng dụng. Công ty chi trả tiền bạn quảng cáo giúp công ty.

Hưởng từ hoạt động tài chính: Thay vì đến công ty, mỗi người tài xế có thể chuyển tiền cho nhau thông qua ví tài chính. Phí chuyển tiền này, người chuyển sẽ được hưởng.

9. Môi trường làm việc

Mobile caro chỉ là một công cụ cho bạn kiếm tiền. Để bạn phát triển và tăng trưởng từng ngày thì không thể thiếu người dẫn dắt và môi trường. Có thể nói, nếu chỉ tải Mobile Caro trên điện thoại và để đó nhưng thiếu đi sự hoạt động trên cộng đồng, bạn hoàn toàn khó để phát triển Mobile Caro. Tức là bạn biết nên làm gì ngay bây giờ để đồng hành cùng Mobile Caro. Tham gia tại đây: https://www.facebook.com/groups/mobilecarovietnam

Chủ động và tự do kiếm thêm thu nhập: chủ động chọn dịch vụ và tự do phát triển không giới hạn tùy năng lực bản thân.

Chủ động và tự do về thời gian: Chủ động thời gian làm việc và tự do quyết định lên kế hoạch và sắp xếp thời gian cho bản thân.

Chủ động và tự do về mối quan hệ: Chủ động chọn bạn và tự do kết nối những mối quan hệ mật thiết.

Chủ động và tự do về sự nghiệp:Chủ động xây dựng sự nghiệp và tự do chọn cách làm việc thông minh.

Chủ động và tự do về cuộc sống: Chủ động phát triển thể chất khỏe mạnh, thiết kế tâm hồn tươi đẹp và rèn luyện bộ não tuyệt vời của bạn.

10. Mô hình kinh doanh

Bình thường bạn có một đi xe máy để đi làm. Nếu bạn chỉ sử dụng nó cho chính mình, bạn không tạo ra giá trị gì cho xã hội. Nhưng nếu bạn sử dụng ứng dụng Mobile Caro và kết nối để trở thêm một người cùng đoạn đường với mình. Thì khi đó bạn tạo ra một chuỗi giá trị cho xã hội: người đi được đi giá rẻ, bạn kiếm thêm đc tiền, giảm lượng khí thải, tránh ùn tắc giao thông, tiết kiệm thời gian cho người đi, tránh chờ đợi và tránh lãng phí cho cộng đồng. Vì vậy khi đi cùng nhau thì được tăng giá trị lên. Đây là mô hình chia sẻ dư thừa và liên kết tạo giá trị cho xã hội. Tìm hiểu thêm về mô hình Mobile Caro tại đây.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x