Cách nạp Point cho tài xế Mobile Caro

Hiện tại để nạp Point cho tài xế Mobile Caro, có 3 cách để nạp point như sau:

Cách 1: Qua văn phòng công ty và bên kế toán sẽ hỗ trợ bạn giao dịch nạp point.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: SH22 – B4 – Khu biệt thự Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Sài Gòn: 28 Giang Văn Minh, phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Cách 2: Qua người giới thiệu: Bạn vào mục “Ví tài chính” trong ứng dụng, chọn phần ” Nạp point”. Màn hình sẽ hiện lên như hình bên dưới:

Nhìn vào bản đồ, bạn chọn vào vị trí số 2 là có thể gọi điện trực tiếp cho người giới thiệu để nạp point. Bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại đăng kí tài khoản mobile caro của mình cho người nạp point. Sau khi nạp thành công bạn vào “ví tài chính” để kiểm tra lại point và lịch sử giao dịch của mình:

Như vậy sau khi kiểm tra lại giao dịch, mình đã nạp 500 point thành công từ người giới thiệu. Vì khi chuyển point, người nhận sẽ mất 2 Point phí giao dịch. Vậy nên tài khoản của mình chỉ còn 498 Point.

Cách 3: Qua tài xế gần nhất: Tương tụ như vậy bạn vào phần nạp point và chọn mục số 1 như trên bản đồ. Màn hình sẽ hiện lên như hình bên dưới:

Màn hình sẽ xuất hiện các tài xế trên bản đồ. Bạn chỉ cần chạm vào các tài xế trên bản đồ là có thể gọi điện liên hệ để nạp point.

Như vậy đây là 3 cách đơn giản nhất để bạn có thể nạp point nhanh chóng. Đừng quên tham gia cộng đồng Mobile Caro Việt Nam để cập nhật những tính năng và thông tin mới nhất nhé.

Đưa mình đến Cộng Đồng Mobile Caro Việt Nam

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x