Bitcoin Vault là gì? Btcv đối thủ nặng ký của Bitcoin.

Bitcoin Vault (BTCV) là gì?

Bitcoin Vault ra đời trên nền tảng cấu trúc bảo mật 3 khóa cá nhân nhằm mang đến khả năng bảo mật vượt trội hơn. Mã nguồn tương đồng với Bitcoin (BTC) sử dụng thuật toán SHA 256 để khai thác.

Bitcoin Vault không chỉ giữ được tất cả các tiện lợi đặc trưng của bitcoin mà còn được tích hợp thêm tính năng quan trọng đó là tính minh bạch và sự tự do. Bitcoin Vault chính là chìa khóa giải quyết những vấn đề mà cộng đồng tiền mã hóa gặp phải trong vòng 10 năm qua.

Thông tin về BTCV

Giá Bitcoin Vault (BTCV) hôm nay

Lộ trình phát triển Bitcoin Vault (BTCV)

 • Q4/2019: Ra mắt đồng BTCV
 • Q1/2020: Ra mắt ví Btcv trên Google Play and App Store
 • Q2/2020: Tích hợp khóa mở rộng
 • Q3/2020: List lên nhiều sàn giao dịch 
 • Q4/2020: Chiến dịch marketing Btcv toàn cầu

roadmap btcv

Lộ trình phát triển Bitcoin Vault trong 2020

Tính năng vượt trội của Bitcoin Vault

Bitcoin Vault mang lại nhiều tính năng vượt trội so với Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) đang có. Ngoài ra, tính năng chống bị “hacker tấn công” trộm tài sản là trội nhất:

 1. Lưu trữ siêu bảo mật: Thừa hưởng tính năng lưu trữ an toàn phi tập trung của Bitcoin, BTCV cũng tương tự được sử dụng để lưu trữ giá trị.
 2. Bổ sung tính năng “Chống Trộm”: Các giao dịch an toàn sẽ được cảnh báo trên chuỗi cho 144 khối và Sẽ có sẵn để hủy trong 24 giờ với khóa khôi phục nhờ thời gian giao dịch hiệu quả tăng lên. Tính năng này sẽ được thực hiện vào một ngày sau đó. Điều này như là khắc phục nhược điểm rất lớn của Bitcoin truyền thống khi mà giao dịch một khi được diễn ra là không thể khôi phục lại được và đó là lí do vì sao có đến hơn 5 triệu đồng BTC bị mất cắp cuốn đi một lượng tiền khổng lồ của các nhà đầu tư.
 3. Phần thưởng cao hơn cho các thợ mỏ: Trong giai đoạn đầu khai thác nhanh, phần thưởng khối cho các thợ mỏ sẽ cao hơn đáng kể để phù hợp với nguồn cung 21,000,000 BTCV lưu thông trong một khung thời gian ngắn hơn.
 4. Tối ưu chi phí khai thác cho thợ mỏ: Đối với Bitcoin Vault, có thể sử dụng cùng các công cụ khai thác ASIC mà từng sử dụng để khai thác Bitcoin. Một ASIC có lợi thế hơn CPU, GPU và GPU do được thiết kế cho một nhiệm vụ cụ thể. ASIC cho phép các thợ mỏ sử dụng phần cứng được tạo ra cụ thể cho Bitcoin hoặc các đồng tiền thuật toán SHA-256 khác. hay nói cách khác là thay vì các thợ mỏ bán đống máy cũ và lỗi thời đi thì có thể tận dụng và đào đồng BTCV mới này khi độ khó còn thấp.
 5. Thanh khoản rộng rãi với các sàn giao dịch trên toàn thế giới bắt đầu từ 21/12/2019.

Cơ chế bảo mật của Bitcoin Vault

Giải thích một cách dễ hiểu cơ chế “Chống trộm” BTCV sẽ có 2 mã khóa: KEY 01 là cái mã ví giống như 1 đồng coin bình thường và thêm 1 cái mã KEY 02 là cái mã để xác nhận hoàn tất giao dịch có hiệu lực trong vòng 24h.

Tính năng này đặc biệt hữu ích trong việc chống gian lận hoặc những trường hợp “Gửi nhầm” bạn có thể nhận lại BTCV mà không bị mất đáng tiếc.

Ví dụ 1: Nếu A gửi nhầm BTCV cho B. Trong vòng 24h, A nhấn vào KEY 2 thì A sẽ nhận lại số BTCV mà đã chuyển cho B.

Ví dụ 2A chuyển BTCV cho B và đợi nhận hàng. Trong vòng 24h, B không thao tác gửi hàng, A có thể nhấn KEY 2 và nhận lại số BTCV đã chuyển.

Các cách sở hữu BTCV

Nếu Bitcoin Vault (BTCV) tiềm năng thì tại sao không sở hữu ngay từ khi giao đoạn này. Dưới đây là 03 cách sở hữu đồng BTCV đầu tiên:

 1. Cách nhanh nhất để có BTCV là tạo ngay tài khoản sàn giao dịch Coineal và mua BTCV/BTC, đó là cách nhanh và tiện nhất. Đăng ký ngay tài khoản sàn Coineal
 2. Sử dụng dòng máy đào ASIC, giao thức SHA-256 để đào Bitcoin Vault (BTCV) giống như đào Bitcoin (BTC)
 3. Cách tiếp theo là mua gói đầu tư trên Mining City để sau đó nhận được đồng BTCV.

Bên trên là các cách để sở hữu đồng BTCV ngày từ giai đoạn đầu và có cơ hội kiếm lợi nhuận.

Sàn giao dịch Btcv

Hiện tại, Bitcoin Vault (BTCV) đã được list trên 11 sàn giao dịch. Trong đó có sàn Coneal là volume giao dịch lớn nhất. Dưới đây là danh sách một số sàn giao dịch nổi tiếng đã list Btcv: 

Coineal.com Hàn Quốc top 20 TG.
Liquid.com: sàn top 1 Nhật Bản.
Coinbase.com: sàn uy tín của Mỹ.
MXC.com: top 5 Thế giới,Top 3 Trung Quốc
Hotbit.io: top 5 Thế giới. 

Tại sao nên chọn đào Btcv tại Mining City

MiningCity thành lập tháng 02/2019 và giờ là Top 20 xưởng đào lớn nhất thế giới và top 15 Pool đào Bitcoin lớn nhất thế giới. Mining city được tập đoàn Minebest cung cấp thiết bị và chính phủ Kazashstan cấp đất và điện 5 năm. 

Minebest là top 8/10 trang trại đào coin hiện đại nhất 2019 ( bao gồm cả pool đào mining city ) lên trang thống kê Cryptocompare.com top 5 mining ( trang thống kê uy tín hợp tác với sàn chứng khoán thứ 2 thế giới nasdas )

SamSung cung cấp con chief gắn vào máy M21s của Whatminer ( công suất gấp 2 lần con S9 của bitmain)


Hệ sinh thái Mining City không chỉ có đào Bitcoin, Bitcoinvault mà còn có các sản phẩm công nghệ như: thẻ Unionpay, điện thoại smile s1 2 mặt cảm ứng, đồng hồ và rất nhiều sản phẩm khác.

Mining City được cộng đồng khắp thế giới ủng hộ. Các quỹ và tổ chức lớn đâu tư mạnh vào Mining city phải kể đến như: Quỹ IDAM lớn nhất Hàn Quốc về coin, cộng đồng Ada nhật bản, Teamfoxcoin ở Nam Phi, Team BGC Việt Nam...Và rất nhiều quốc gia khác.

Cộng đồng Bitcoin Vault (BTCV)

Lời kết

Đến thời điểm hiện tại, Bitcoin Vault (BTCV) đã tăng 60 lần kể từ khi list lên sàn. Btcv là một trong số đồng coin có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên coinmarketcap trong vòng 6 tháng đầu năm nay. 

Liêu đây có phải là cơ hội giống như Bitcoin, Ethereum cách đây vài năm về trước hay không? Các bạn hãy cho nhận xét và cùng đánh giá nhé. 

4 1 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x