Besttrader là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Besttrader

1. Besttrader là gì?

Best Trader là một sàn giao dịch và đầu tư theo hình thức là đầu tư tài chính dưới dạng “quyền chọn” , tức là người chơi sẽ dự đoán chiều hướng giá trị tài sản sẽ tăng hay giảm để thu lợi nhuận trong một khoảng thời gian nhất định đồng thời còn là nền tảng giao dịch đầu tiên kết hợp hai loại đồng tiền ảo chủ lưu Bitcoin và Ether (ETH) với công cụ tài chính truyền thống trên thế giới.

Nguyên lý hoạt động của Besttrader cũng tương tự giao dịch trên thị trường chứng khoán hay giao dịch tiền điện tử (tiền ảo, tiền kỹ thuật số hay tiền thuật toán). Để chơi Besttrader bạn không chỉ cần có kiến thức mà còn là kỹ năng giao dịch từ nhà đầu tư (NĐT), tính toán thời điểm “vàng“.

Besttrader giao dịch trên nền tảng MT4 - Đây là một trong những nền tảng giao dịch phổ biến nhất trên thị trường quốc tế, cung cấp các chức năng thực hiện giao dịch khác nhau, một số lượng lớn các chỉ báo kỹ thuật và công cụ biểu đồ, phân tích kỹ thuật v.v…để đáp ứng nhu cầu đầu tư của
những người dùng khác nhau.

2. Lý do tại sao nên lựa chọn đầu tư quyền chọn

  •       Bạn có thể kiếm tiền dù thị trường có xu hướng hay không
  •       Đầu tư vào quyền chọn nhị phân không cần đầu tư lớn
  •       Quyền chọn nhị phân cung cấp mức lợi nhuận cố định
  •       Số tiền tối đa bạn có nguy cơ mất là số tiền được đặt trong một giao dịch
  •       Giao dịch quyền chọn dễ học
  •       Bạn có thể kiếm được lợi nhuận chỉ trong 1 phút

3. Hướng dẫn đăng ký Besttrader và cách chơi cho người mới

3.1 Cách đăng ký tài khoản Besttrader

Để đăng ký tài khoản Besttrader, bạn click nút đăng ký bên trên. Sau đó điều thông tin cá nhân như bên dưới: 

Tiếp theo bạn nhập số điện thoai muốn đăng ký tài khoản và click vào nút " lấy mã xác nhận sms" . Bạn nhập mã xác nhận được gửi về tin nhắn vào ô bên dưới, sau đó nhấn Gửi để đăng ký. 

Nếu gửi thành công, sẽ có một thông báo tài khoản Besttrader của bạn đã được tạo và kèm theo tên đăng nhập. 

Sau khi đăng ký thành công, Besttrader sẽ gửi cho bạn một email kèm tên tài khoản, mật khẩu đăng nhập và kèm theo link đăng nhập tài khoản ngay trong email. 

Đăng nhập thành công, bạn sẽ vào giao diện chính của Besttrader. 

Bạn copy link phần mềm MT4 sang 1 tab khác để tải xuống và cài đặt. Trong lúc chờ phần mềm tải xuống, bạn nhớ xác minh tài khoản để đảm bảo quyền lợi tốt nhất bằng cách upload mặt trước và sau của chứng minh thư lên. 

Sau khi tải và cài đặt phần mềm MT4 xong, bạn đăng nhập bằng tên tài khoản và mật khẩu vừa tạo trên sàn besttrader.pro. Đây là giao diện giao dịch trên MT4 khi đăng nhập thành công. 

3.2 Cách nạp tiền vào Besttrader

Khi bạn đăng nhập vào besttrader.pro thành công, trên giao diện màn hình chính bạn chọn mục " Nạp tiền trực tuyến".  Tại đây sẽ có một địa chỉ Usdt để cho bạn nạp tiền. Hiện tại sàn chỉ hỗ trợ nạp USDT trên công Omni. Vậy nên bạn phải nạp từ sàn có hỗ trợ Omni-Usdt. Tại Việt Nam, sàn Remitano hỗ trợ Usdt trên cả 2 nền tảng Omni và Erc20.

Kiếm tiền với Besttrader

Cũng giống như sàn giao dịch nổi tiếng Binance, người dùng được cấp link giới thiệu. Với mỗi lượt giới thiệu và họ giao dịch trên sàn. Besttrader sẽ trích lại phí giao dịch cho người giới thiệu bất cứ khi nào họ phát sinh giao dịch. 

Để làm tăng tính lan truyền và hấp dẫn người chơi. Besttrader đưa ra chương trình trả phần thưởng theo cấp độ giới thiệu như sau:

Giả sử bạn là người môi giới, có thể lấy đc 0.5% lượng tiền giao dịch của khách hàng Bạn giới thiệu được 10 khách hàng với tổng lượng tiền giao dịch 1 ngày là 10.000 USDT (lượng tiền giao dịch rất dễ thực hiện), 1 ngày bạn sẽ có 50 USDT tiền hoa hồng từ giao dịch. 1 tháng bạn sẽ có 1500$. Đó chỉ là lợi nhuận mà 10 khách hàng đem lại cho bạn với tổng khối lượng nhỏ, vậy nếu như khách hàng nhiều hơn và giao dịch nhiều hơn thì bạn sẽ thu về lợi nhuận bao nhiêu?

Giao dịch Besttrader rủi ro bằng 0

Thời gian giao dịch:  15:30-16:00 từ thứ 2 đến thứ 6

Số lệnh đặt trong chương trình giao dịch "Rủi ro bằng 0":  Tối đa 15 lệnh (15 lệnh đầu tiên có hiệu lực)

Trong khoảng thời gian giao dịch này, khách hàng có thể đặt 15 lệnh. Nếu tổng số tiền sau 15 lệnh ít hơn tổng số tiền ban đầu, sàn giao dịch sẽ bù lỗ cho khách hàng. Nếu tổng số tiền sau 15 lệnh nhiều hơn tổng số tiền ban đầu, khách hàng sẽ được rút về 10% tổng số tiền lãi.

Lời kết

Giao dịch quyền chọn đang rất phổ biến tại Việt Nam với nhiều sàn giao dịch, tuy nhiện tại Bestrader nhà giao dịch sẽ được nâng cao kỹ năng trade bằng hệ thống đào tạo chuyên nghiệp để giúp traders tự tin và giữ tâm lý tốt khi giao dịch.

Với chương trình giao dịch đảm bao rủi ro bằng 0, chắc chắn sẽ hấp dẫn nhiều nhà giao dịch và cũng là cơ hội cho các traders biết lắm bắt thời cơ để gia tăng lợi nhuận và đảm bảo vốn an toàn. 

 

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x